Tin Tức

Trải nghiệm thú vị ở Vĩnh Long


NGẮM MÁT, CHỤP ẢNH KHI CHIỀU ĐẾN TẠI CẦU MỸ THUẬN

 Du khách chụp ảnh trên cầu Mỹ Thuận
Du khách chụp ảnh trên cầu Mỹ Thuận

Đây là cây cầu nối liền tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Tiền Giang, dài 1,535km, bắc qua sông Tiền, là cửa ngõ từ thành phố Hồ Chí Minh về Vĩnh Long. Nếu bạn chạy xe từ Sài Gòn về thì bắt buộc bạn sẽ phải qua đây trước khi vào thành phố Vĩnh Long. Buổi chiều, tối có rất nhiều du khách lên cầu ngắm mát, chụp ảnh.

THAM QUAN MIỆT VƯỜN 

Vườn chôm chôm
Vườn chôm chôm

Tham quan cù lao An Bình. Nơi đây được mệnh danh là vương quốc trái cây, các nhà ở trên cù lao này trông rất nhiều trái cây, đi đến đâu cũng thấy trái cây, dưới đây là một số nhà vườn nổi tiếng:

Vườn cảnh bonsai của ông Sáu Giáo, có hàng trăm loại cây cảnh khác nhau như: mai chiếu thủy, lài, mai vàng,…vườn nhãn rộng lớn bao bọc xung quanh.
Nhà ông Mười Đầy với nhãn, bưởi, sapoche,..
Nhà ông Hai Hoàng có chôm chôm, nhãn. Nhà được xây theo kiến trúc Pháp.
Nhà ông Tám Hổ: nhãn tiêu…

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ HOMESTAY TẠI MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC

Homestay tại Vĩnh Long
Homestay tại Vĩnh Long

Thay vì đặt phòng ở những khách sạn sang trọng, bạn có thể hòa mình vào cuộc sống của người dân miền Tây Nam Bộ bằng việc trải nghiệm cuộc sống homestay tại nơi đây. Cùng nhau trò chuyện để hiểu thêm về văn hóa, phong tục lối sống của người dân Vĩnh Long, hay cùng nấu và thưởng thức món đặc sản miền sông nước. Đó sẽ là trải nghiệm đáng nhớ trong suốt chuyến đi này.

CƯỠI ĐÀ ĐIỂU

Hình ảnh du khách cưỡi đà điểu
Hình ảnh du khách cưỡi đà điểu

Khi đến cù lao An Bình, du khách còn được “du ngoạn” trên lưng những con chim khổng lồ là đà điểu châu Phi. Dịch vụ này được cung cấp bởi khu du lịch sinh thái Vĩnh Sang, nổi tiếng là khu du lịch sinh thái lớn nhất tỉnh Vĩnh Long.

TÁT MƯƠNG BẮT CÁ

Tát mương bắt cá
Tát mương bắt cá

Bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn dành cho mình sau chuyến du lịch Vĩnh Long với trải nghiệm tát mương bắt cá. Vận trên mình bộ áo bà ba kèm khăn rằn, bạn như được hóa thân thành người nông dân miền tây sông nước. Lội trên những con mương, mò bắt từng còn cá, lấm bẩm bởi bùn nhưng vô cùng thú vị. Những con cá sau khi bắt được có thể đem lên bờ chế biến tươi ngon những món ăn đặc sản nơi đây như cá nướng, lẩu cá,…

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button