Tin Tức

Top 7 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Quảng Ngãi

1


Hoàng Kim Ngân

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các chương trình học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều lứa tuổi, với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Quảng Ngãi. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã nâng tổng số lên hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cơ sở vật chất tại Ocean Edu Quảng Ngãi thì không phải bàn cãi bởi học viên luôn được học và trải nghiệm những hệ thống âm thanh, màn hình hiện đại và phòng học được trang bị điều hòa giúp học viên thoải mái nhất khi học tập. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên, các giáo viên còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Chương trình giảng dạy cũng rất hay và đây chính là điểm thu hút học viên của Ocean Edu Quảng Ngãi. Chương trình học luôn được cập nhật từ những hệ thống giáo dục tiên tiến, vừa cung cấp đủ kiến thức cho học viên, vừa giúp học viên trải nghiệm nhiều kĩ năng trong cuộc sống.

Phần lớn mọi người khi lựa chọn phương pháp học tiếng Anh đều rất băn khoăn không biết cách học tiếng Anh giao tiếp như thế nào mới là hiệu quả. Có người nói học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài trong thời gian ngắn sẽ có thay đổi rõ rệt, có người lại nói nếu trình độ còn thấp thì phương pháp nào sẽ không hiệu quả. Vậy khóa học giao tiếp tại Ocean Edu chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

Với Ocean Edu, sứ mệnh của các giảng viên là truyền ngọn lửa đam mê học tập cho học viên, nếu bạn chưa tìm thấy niềm vui khi học tiếng Anh, thì Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là nơi thúc đẩy bạn học tập. Giảng viên không chỉ giảng dạy mà còn là bạn đồng hành cùng tiến với học viên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ocean Edu Quảng Ngãi

Địa chỉ: Số 76 – 78 – 80 Đường Lê Lợi, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Điện thoại: 025 5352 7979

Hotline: 1900 6494

Email: ocean_quangngai@ocean.edu.vn
Website: http://ocean.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.QuangNgai

Ocean Edu Quảng Ngãi
Ocean Edu Quảng Ngãi
Ocean Edu Quảng Ngãi
Ocean Edu Quảng Ngãi


2


Hoàng Kim Ngân

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi

AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%. Trung tâm cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội, khởi đầu tốt đẹp cho tương lai. Ngoài việc tạo một không khí học sinh động, vui nhộn qua thực hành các tình huống cụ thể theo giáo trình, thực tế ngoài cuộc sống. AMA luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ hiện đại bằng cách làm việc với nhiều giao diện học tiếng Anh khác nhau.

Phương pháp dạy ưu việt:

 • Hợp nhất việc học với cuộc sống hàng ngày giúp học viên cách sử dụng ngoại ngữ như ngôn ngữ thứ hai hơn là tập trung vào văn phạm
 • Không còn dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng mẹ đẻ để hiểu.
 • Không còn dịch tiếng mẹ đẻ sang tiếng nước ngoài để giao tiếp
 • Cơ hội thường xuyên luyện tập các từ vựng, cấu trúc đã học với mô hình giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài.

Ngoài ra học giao tiếp tại Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi khi học với người bản ngữ, bạn sẽ tiếp xúc với cách phát âm chuẩn và ngữ điệu tự nhiên tiếng Anh của người bản ngữ. Hơn nữa, khi học trong một thời gian dài, bạn sẽ tạo phản xạ nói chuyện và trao đổi bằng tiếng Anh luôn, chứ không phải nghĩ ra câu tiếng Việt rồi dịch sang tiếng Anh như cách một số người thường làm.

Nếu bạn đang băn khoăn nơi học Tiếng Anh hoặc học giao tiếp bằng Tiếng Anh với những nét mới trong cách học và tiếp thu thì có lẽ Trung tâm Anh ngữ AMA chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 349 Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • 317 Hùng Vương, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • QL24B, Vòng xoay Tịnh Khê, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Điện thoại: 1900 066 697
Email: amaquangngai@bled.edu.vn
Website: https://amaquangngai.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/AMAQuangNgai/

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi
Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi
Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi
Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi

3


Hoàng Kim Ngân

Tan Dai Duong English Academy – T.D.D

Tiếng Anh là một kho tàng vô tận. Nếu như không đi đúng hướng, bạn có thể lạc đường trong mê cung kiến thức. Trong quá trình học giao tiếp tiếng Anh, để có thể xây dựng được thói quen học hiệu quả thì tất cả chúng ta cần phải đặt mục tiêu rõ ràng ngay từ những ngày đầu tiên. Đây là kim chỉ nam giúp mỗi người vượt qua được chính mình và chiến thắng mọi nỗi sợ ngôn ngữ một cách ngoạn mục nhất. Tan Dai Duong English Academy đồng hành cùng British Council, IIG và IDP Việt Nam kết hợp đào tạo và cấp chứng chỉ TOEFL – IELTS – TOEIC có giá trị toàn cầu. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh đủ mọi lứa tuổi với các chương trình: tiếng Anh giao tiếp các cấp độ, tiếng Anh giao tiếp ngắn hạn cho doanh nhân và học viên muốn đi du lịch, tiếng Anh cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, ôn luyện thi IELTS, Pre-TOEIC, TOEIC…

Khi học giao tiếp tại đây, cách cảm nhận và thể hiện suy nghĩ của người bản địa khác so với người Việt Nam. Khi giao tiếp nhiều với họ, bạn sẽ học được cách sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên, hiểu thêm những từ giao tiếp thông dụng hơn thay vì học thuộc lòng các cấu trúc cứng nhắc. Tạo hứng thú mới lạ: Việc trò chuyện với người bản địa chắc chắn sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều kiến thức, chủ đề mới chứ không chỉ dừng lại ở việc học Tiếng Anh. Sự tương tác và trò chuyện chính là một trong những điều tạo động lực học tiếng Anh chủ động hơn.

Giáo viên của Tan Dai Duong English Academy – T.D.D đều đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính với chung 1 phương pháp giảng dạy đặc trưng, được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên để học viên tự tin đạt được mục tiêu và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Bạn sẽ được tương tác hỏi đáp, ứng dụng bài học trong ngữ cảnh thực tế và nhận góp ý trực tiếp từ giáo viên bản ngữ. Tính ứng dụng thực tế cao và thời gian học linh động chính là điều tạo tạo nên sự khác biệt cho chương trình học giao tiếp tại Tan Dai Duong English Academy – T.D.D.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 179 Phan Bội Châu, P. Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi, quảng Ngãi
 • 10 Hùng Vương, P. Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0914 505 606 & 0914 505 506 & 0914 268 268
Email: ceo.tandaiduong@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/TDDacademy/

Tan Dai Duong English Academy - T.D.D
Tan Dai Duong English Academy – T.D.D
Tan Dai Duong English Academy - T.D.D
Tan Dai Duong English Academy – T.D.D

4


Hoàng Kim Ngân

Trung tâm ngoại ngữ iSUN

Thành lập 3 năm cho đến nay. Trung tâm ngoại ngữ iSUN đã chứng minh và khẳng định được vị thế về chất lượng huấn luyện và đào tạo so với những học viên đã tham gia những khóa học tại đây. Sau 3 năm hoạt động giải trí với 4 cơ sở, Trung tâm ngoại ngữ iSUN từ hào khi đã đào tạo và giảng dạy thành công xuất sắc với nhiều học viên ở mọi lứa tuổi như học viên, sinh viên, người đi làm. Ngoài trang thiết bị văn minh hạng sang, đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp,Trung tâm ngoại ngữ iSUN luôn hướng đến chất lượng đi đầu để tiếp tục nâng tầm vị thế của trung tâm tại Quảng Ngãi.

Trung tâm ngoại ngữ iSUN được xây dựng với mong ước sẽ mang đến chất lượng cho tổng thể học viên tại Quảng Ngãi, được liên kết với học viên, sinh viên để hoàn toàn có thể đào tạo và giảng dạy bằng toàn bộ tận tâm trong nghề xuất phát từ những đội ngũ nhân viên cấp dưới của cử nhân chuyên ngành tiếng Anh của những trường cao đẳng, ĐH sư phạm, sử dụng tiếng Anh thành thạo và đặc biệt quan trọng là niềm tin luôn tràn trề với nghề, sẵn sàng chuẩn bị giải đáp vướng mắc của học viên để mang lại hiệu suất cao tối ưu nhất.

Những lý do nên chọn trung tâm ngoại ngữ iSUN là gì?

 • Các khóa giảng dạy dành cho mọi lứa tuổi từ mần nin thiếu nhi đến người đi làm
 • Các chương trình học phong phú
 • Chương trình học tiếng Anh được biên soạn theo chuẩn Oxford
 • Đa dạng khung giờ học, phân phối nhu yếu của học viên
 • Đa dạng về hình thức học
 • Chất lượng giáo viên có trình độ trình độ cao
 • Cơ sở vật chất bảo vệ 100 % tốt nhất
 • Học phí tốt nhất

Khi tham gia học giao tiếp tại trung tâm ngoại ngữ iSUN, hiệu quả mà học viên đạt được

 • Tìm ra được phương pháp học tiếng Anh online phù hợp.
 • Nghe nói thành thạo với người bản ngữ.
 • Học được nhiều từ vựng và biết cách sử dụng linh hoạt trong các cuộc hội thoại hàng ngày
 • Quan trọng nhất là giữ được nguồn động lực thường trực mạnh mẽ cho việc học tiếng Anh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • QL1A , Khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • QL1A, Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • 72 Nguyễn Đình Chiểu, P. Quảng phú, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • QL1A Trà Câu, P. Phổ Văn, Đức Phổ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0905 960 077
Email: center.isun@gmail.com
Website: isun.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/trungtamngoainguisun/

Trung tâm ngoại ngữ iSUN
Trung tâm ngoại ngữ iSUN
Trung tâm ngoại ngữ iSUN
Trung tâm ngoại ngữ iSUN

5


Hoàng Kim Ngân

Trung tâm ngoại ngữ Toàn Cầu Quảng Ngãi

Trung tâm Ngoại ngữ Toàn Cầu thuộc Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một Thành Viên Đào tạo và Tư vấn giáo dục Duy Hưng, được thành lập tháng 6 năm 2011. Trung tâm có chức năng đào tạo tiếng Anh cho học sinh – sinh viên và tất cra những người có nhu cầu Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, Đồng thời trung tâm cũng thực hiện tư vấn du học cho người có nguyện vọng. bằng các chương trình giảng dạy tốt nhất giúp học viên tiếp cận được với những công nghệ tiên tiến, hiệu quả.

Trung tâm ngoại ngữ Toàn Cầu Quảng Ngãi thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất đảm bảo chương trình dạy và học chất lượng cao, giáo viên người Việt là người tâm huyết với nghề, yêu trẻ và sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Anh, Canada, Đức, Úc với trình độ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ chuyên ngành giáo dục có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Tất cả các trung tâm đào tạo của Trung tâm ngoại ngữ Toàn Cầu Quảng Ngãi đều nhằm mục đích đạt tới quy cách giảng dạy tiếng Anh chuẩn mực. Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong mọi phòng học đều được thiết kế đặc biệt và phù hợp theo lứa tuổi học viên cũng như các chương trình học đều được nghiên cứu, Trung tâm ngoại ngữ Toàn Cầu đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học năng động, dễ tiếp thu nhất.

Bạn gặp phải vấn đề về phát âm? Bạn không biết phải bắt đầu thế nào để nói được tiếng Anh thật hay, thật chuẩn? Khóa học giao tiếp tại Trung tâm ngoại ngữ Toàn Cầu Quảng Ngãi chắc hẳn sẽ là một ý kiến hay dành cho bạn bởi Khóa học với sự tham gia giảng dạy của 100% giáo viên người bản ngữ, hệ thống bài giảng được cập nhật liên tục, nhiều hình ảnh sinh động, trực quan hài hước,… Khóa học dành cho tất cả những ai cảm thấy chưa tự tin với khả năng phát âm của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 36-38 Đường 14/8, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • 01 Trần Thị Hiệp, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Điện thoại: 025 5247 1068 & 025 5369 3579
Email: print.gls@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/global.english.center/

Trung tâm ngoại ngữ Toàn Cầu Quảng Ngãi
Trung tâm ngoại ngữ Toàn Cầu Quảng Ngãi
Trung tâm ngoại ngữ Toàn Cầu Quảng Ngãi
Trung tâm ngoại ngữ Toàn Cầu Quảng Ngãi

6


Hoàng Kim Ngân

For Kid English Center

Trung tâm ngoại ngữ For Kd English Center trực thuộc Công ty phát triển Giáo dục Đông Á – Đơn vị đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục chất lượng cao dành riêng cho thiếu nhi. Trung tâm ngoại ngữ For Kid Center hiện tại chuyên đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp và định hướng phát triển tư duy toán học bằng Tiếng Anh. Và nếu bạn muốn sở hữu cho mình khả năng giao tiếp tuyệt vời thì có lẽ For Kid English Center là một nơi mà bạn khó có thể bỏ qua bởi trung tâm tiến hành xây dựng và liên kết với các tổ chức nước ngoài để nâng cấp chương trình đào tạo thường xuyên nhằm bắt kịp chương trình đào tạo tiên tiến nhất thế giới.

Khóa học Trọn bộ tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ là kết quả quá trình nghiên cứu giảng dạy lâu dài của Tổ chức giáo dục Quốc tế Langmaster với hàng nghìn học viên mỗi năm. Đây là một hệ thống kiến thức từ việc tạo động lực học tập, bắt đầu học ngữ âm đến cấu trúc ngữ pháp và một loạt hệ thống từ vựng.

 • Học viên được học theo một lộ trình phù hợp
 • Khóa học được giảng dạy online với các giáo viên người bản ngữ.
 • Phương pháp giảng dạy chỉ có ở For Kid English Center
 • Nội dung kiến thức đồ sộ, thiết kế bài giảng trực quan, nhiều hình ảnh sinh động, tình huống hài hước.
 • Hệ thống bài tập thực hành và kiểm tra đi kèm mỗi bài học.
 • Có sự liên kết giữa các khóa học theo các chủ đề, giúp HV làm chủ các chủ đề giao tiếp một cách toàn diện.

For Kid English Center không chỉ là một trung tâm dạy Tiếng Anh, đó chính là ngôi nhà, là tổ ấm, là nơi trẻ thấy an toàn và dễ dàng tiếp thu kiến thức. Nếu việc học Tiếng Anh chỉ quanh quẩn ở những trang giấy với hàng loạt từ mới và cấu trúc câu cần nhớ, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc, không những thế sự nhàm chán trong cách học sẽ trở thành một lực cản khiến bạn không có hứng thú với môn Tiếng Anh. Hiểu được vấn đề đó, For Kid English Center luôn kết hợp các trò chơi, các cuộc giã ngoại nhằm giúp các bạn học sinh cảm thấy thoải mái, tự tin, được giao tiếp cùng cô từ đó nâng cao khả năng Tiếng Anh cũng như là nâng cao khả năng giao tiếp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 02 Nguyễn Tấn Kỳ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • 373/4 Phan Đình Phùng, phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0392 576 577 & 0393 576 577
Email: fkc.edu@gmail.com
Website: fkc.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/TiengAnhThieuNhiQuangNgai/

For Kid English Center
For Kid English Center
For Kid English Center
For Kid English Center

7


Hoàng Kim Ngân

Anh Ngữ Quốc Tế TTCL Quảng Ngãi

Hãy để Anh Ngữ Quốc Tế TTCL Quảng Ngãi mang tới khóa học tiếng anh giao tiếp chất lượng với phương pháp học hiện đại giúp bé vượt qua những khó khăn khi học ngoại ngữ. Với khóa học này các bé sẽ: Nắm rõ từng chủ đề được học; Mở rộng vốn từ vựng theo chủ đề đã học; Thực hành nói thường xuyên theo các chủ đề; Không chỉ đọc mà rèn luyện cả kỹ năng Viết; Thực hành, thực hành mọi lúc, mọi nơi có thể. Chất lượng giảng dạy cao, Khóa học đáp ứng nhu cầu học viên, Công nghệ giảng dạy tiên tiến, Môi trường học tập an toàn và hữu ích. Anh Ngữ Quốc Tế TTCL có đội ngũ nhân viên và giáo viên nhiệt tình và thân thiện. Môi trường học thân thiện và đòi hỏi phải sử dụng tiếng Anh trong 80% tất cả các buổi học rất tốt cho việc cải thiện vốn từ vựng và kỹ năng nghe, nói. Nội dung học có liên quan đến đời sống thực tiễn giúp học viên dễ dàng tiếp thu và áp dụng trong cuộc sống giao tiếp.

Bạn sẽ đạt được gì khi tham gia khóa học giao tiếp tại Anh Ngữ Quốc Tế TTCL Quảng Ngãi:

 • Sử dụng thuần thục và trôi chảy các cấu trúc câu tiếng Anh trong giao tiếp công sở.
 • Nắm vững các tips trong giao tiếp và các kỹ năng mềm cấn thiết khi đi làm.
 • Bạn sẽ biết cách giao thiệp lịch sự chốn công sở và ghi điểm với đối tác làm ăn.

Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh Ngữ Quốc Tế TTCL Quảng Ngãi cam kết sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình nói chung và Anh ngữ giao tiếp nói riêng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Lê Thị Hành, Khu Đông Nam, TT Châu Ổ, H. Bình Sơn, Quảng Ngãi
 • Trảng Bông, X. Bình Trị, H. Bình Sơn, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0901 999 100 & 0931 999 300
Email: mia@ttcl.com.vn
Website: https://anhngumia.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/MiaQuangNgai/

Anh Ngữ Quốc Tế TTCL Quảng Ngãi
Anh Ngữ Quốc Tế TTCL Quảng Ngãi
Anh Ngữ Quốc Tế TTCL Quảng Ngãi
Anh Ngữ Quốc Tế TTCL Quảng Ngãi

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button