Tin Tức

Top 6 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Việt Yên, Bắc Giang

1


Nguyễn Thị Hải Yến

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Đặt sứ mệnh tiếp sức cho thế hệ trẻ, vì vậy khi học viên đến với Ocean Edu bạn sẽ có cơ hội nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, có đủ năng lực để tiếp cận nền giáo dục thế giới. Chính sách của Ocean Edu là cung cấp một tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao ở tất cả các cấp độ.

Đặt tiêu chí chăm sóc cho từng học viên, các nhân viên tại trung tâm luôn tận tâm hướng dẫn học viên để có một khóa học chất lượng cùng giáo trình được cập nhật thường xuyên, chương trình được trong nước và quốc tế công nhận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 139 đường Thân Nhân Trung, tổ Dục Quang, TT. Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang
Điện thoại: 020 4352 7000 & 020 4353 7000

Hotline: 1900 6494

Email: ocean_vietyen@ocean.edu.vn
Website: https://ocean.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.VietYen/

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu


2


Nguyễn Thị Hải Yến

Tiếng Trung Hana

“Dạy có tâm ắt sẽ có tầm” – tiếng Trung Hana luôn ưu tiên đặt “Con người” và “Chất lượng giáo dục” lên hàng đầu. Tiếng Trung Hana cam kết với dịch vụ xuất phát từ trái tim sẽ truyền ngọn lửa yêu học tiếng Trung tới cho từng học viên, giúp các bạn mở ra nhiều cơ hội học tập và việc làm tốt nhất.

Tiếng Trung Hana mang đến cho học viên một hệ thống đào tạo theo tiêu chuẩn quốc rế , với nhiều chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, phong phú hướng đến các bằng cấp có giá trị để học viên có thể tự do lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu học ngoại ngữ cuả mình.

Trong quá trình phát triển tiếng Trung Hana không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và chất lượng phục vụ khách hàng. Cải tiến phương pháp dạy học, làm mới giáo trình để trong thời gian ngắn nhất giúp học viên lĩnh hội được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất, tối đa hóa mục tiêu học tiếng Trung. Với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế cùng với cơ sở vật chất tốt nên rất được lòng các học viên. Đến đây các học viên còn được sử dụng thư viện và tham gia các câu lạc bộ tiếng Trung.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Tổ dân phố My Điền 2, TT. Nếnh, Việt Yên, Bắc Giang
 • Ki ốt xhợ Đình Trám, Hồng Thái, Việt Yên, Bắc Giang

Điện thoại: 0915 229 313 & 0915 900 313 & 0947 611 313
Email: annynguyen.02@gmail.com
Website: https://tiengtrunghana.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/tiengtrunghana/

Tiếng Trung Hana
Tiếng Trung Hana
Tiếng Trung Hana
Tiếng Trung Hana

3


Nguyễn Thị Hải Yến

Tiếng Trung Thu Hương

Một địa chỉ học ngoại ngữ vô cùng uy tín tại huyện Việt Yên nữa mà bạn không thể bỏ qua đó là tiếng Trung Thu Hương. Trung tâm nhận được rất nhiều học viên phản hồi tích cực về chất lượng với:

 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trẻ, phát âm chuẩn và đồng bộ phương pháp giảng dạy.
 • Giáo trình chọn lọc, sử dụng độc quyền tại Bắc Giang.
 • Trợ giảng hỗ trợ giải đáp, sửa bài cho học viên 24/7.
 • Kiểm tra, đánh giá chất lượng thường xuyên.
 • Hoàn lại học phí hoặc học lại miễn phí nếu không đạt trình độ như cam kết đối với học viên tuân thủ theo đúng lộ trình..
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khóa học.
 • Hỗ trợ xin học bổng du học Trung Quốc, Đài Loan,…
 • Hỗ trợ đăng ký thi chứng chỉ HSK, HSKK,…

Với cam kết 100% giáo viên bản ngữ tâm huyết – nhiều năm kinh nghiệm tiếng Trung Thu Hương đem đến mô hình đào tạo đa dạng, khóa học siêu “chất”. Cùng với những trải nghiệm trong học tập, học viên còn được bồi dưỡng thêm nhiều kỹ năng mềm để phát triển bản thân. Chính điều đó khiến cho giờ học trở nên bổ ích và lý thú hơn bao giờ hết và thu hút được người học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thôn My Điền, Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang
Điện thoại: 0981 786 957 & 0969 078 957
Email: qiuxiang276@gmail.com
Website: https://tiengtrunghuonghuong.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/tiengtrunghuonghuongbacgiang/

Tiếng Trung Thu Hương
Tiếng Trung Thu Hương
Tiếng Trung Thu Hương
Tiếng Trung Thu Hương

4


Nguyễn Thị Hải Yến

Tiếng Trung Khánh Linh

Tiếng Trung Khánh Linh ở Bắc Giang là một điểm đến tin cậy cho những ai đang mong muốn trau dồi kỹ năng tiếng Trung để phục vụ cho công việc và học tập. Với đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết mang lại cho học viên kết quả tốt nhất. Giáo trình độc quyền, gần gũi với đời sống, học và áp dụng ngay. Cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học thoáng mát, sạch sẽ. Cam kết luôn mang lại những giờ học thoải mái, giá trị và chất lượng.

Đặc biêt, tiếng Trung Khánh Linh rất thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu ngoại khoá thường niên, buổi học có người Trung Quốc đến giao lưu nhằm nâng cao phản xạ nghe – nói của học viên. Trung tâm thường xuyên kiểm tra chất lượng học viên, chỉnh nắn tỉ mỉ bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên, học kém được học lại miễn phí.

Với tiêu chí đào tạo chất lượng đã đem đến cho trung tâm những học viên vô cùng ưu tú và thúc đẩy quá trình đào tạo của trung tâm ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Toà nhà B5 ĐH Nông Lâm, TT. Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang
Điện thoại: 0989 513 255 & 0326 937 409
Email: linhchina212@gmail.com
Website: https://khanhlinhedu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/linhchina0989513255
Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Tiếng Trung Khánh Linh
Tiếng Trung Khánh Linh
Tiếng Trung Khánh Linh
Tiếng Trung Khánh Linh

5


Nguyễn Thị Hải Yến

Genius English Việt Yên

Với triết lý giáo dục dựa trên việc phát triển ngôn ngữ và khơi nguồn sáng tạo ở trẻ, Genius English Việt Yên giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai. Genius English Việt Yên không ngừng nghiên cứu và phát triển những chương trình mới lạ, hấp dẫn giúp con vận dụng đa trí thông minh.

Các buổi học đều có lộ trình bài bản, rõ ràng. Cuối mỗi khóa học, mỗi bé sẽ được kiểm tra ngắn thông qua việc trả lời các câu hỏi của giáo viên, đó là cách để đánh giá năng lực của từng bạn, sau đó sẽ đưa ra định hướng học lộ trình tiếp theo phù hợp nhất. Vào các dịp nghỉ hè, trung tâm còn tổ chức cho các bé các buổi ngoại khóa như đi tham quan, đá bóng giúp các bạn nhỏ trở nên gắn kết hơn, đồng thời rèn luyện được khả năng sử dụng tiếng Anh vào các ngữ cảnh khác nhau.

Genius English Việt Yên có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại và không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi, qua đó tạo môi trường thân thiện và cảm giác thoải mái cho học viên khi tham gia học tập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 710 Thân Nhân Trung, TT. Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang
Điện thoại: 0982 165 619 & 020 4366 9333
Fanpage: www.facebook.com/geniusenglishvietyen

Genius English Việt Yên
Genius English Việt Yên
Genius English Việt Yên
Genius English Việt Yên

6


Nguyễn Thị Hải Yến

Tiếng Trung Đông Phong

Hiện nay, khi các trung tâm ngoại ngữ là nhiều vô số, thì việc lựa chọn một trung tâm tiếng Trung đảm bảo chất lượng là bài toán khó cho bạn. Và một trong những lời giải của bài toán khó ấy mà bạn có thể tìm được đó chính là trung tâm tiếng Trung Đông Phong – một người bạn đồng hành và đáng tin, vững bước trên con đường đi tới thành công.

Với mục tiêu đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có đầu ra chất lượng, trung tâm đã luôn không ngừng phát triển, cải tiến các phương pháp dạy học cũng như các trang thiết bị phục vụ buổi học của các học viên. Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm cùng những bài giảng được thiết kế đa dạng, phù hợp giúp các bạn dễ dàng tiếp nhận thông tin, kiến thức và ghi nhớ lâu hơn, sâu hơn.

Tiếng Trung Đông Phong cam kết với các bạn:

 • Chuẩn hoá ngữ âm và nói tự tin lưu loát tiếng Trung như người bản ngữ.
 • Tự tin thể hiện bản thân bằng tiếng Trung khi thuyết trình, tranh luận hay phỏng vấn.
 • Biến tiếng Trung thành sở thích và niềm đam mê bất tận của bạn.
 • Tăng vốn từ vựng lên 800-1000 từ và hơn 100 cấu trúc cần thiết trong giao tiếp.
 • Phát triển khả năng phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Trung.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Thôn Phúc Long, xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, Bắc Giang
 • Thôn Vân Cốc, xã Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang

Điện thoại: 0354 202 669
Email: tiengtrungdongphongbg@gmail.com
Website: https://tiengtrungdongphong.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/tiengtrungdongphongbg

Tiếng Trung Đông Phong
Tiếng Trung Đông Phong
Tiếng Trung Đông Phong
Tiếng Trung Đông Phong

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button