Tin Tức

Top 5 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại Đồng Hới, Quảng Bình

1


Thịnh Nguyễn Sỹ

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Nhắc đến trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Đồng Hới, Quảng Bình chất lượng đầu tiên phải kể đến trung tâm tiếng Anh Ocean Edu. Đây là một trung tâm học tiếng Anh ở Đồng Hới tốt nhất, nổi tiếng uy tín được nhiều người biết đến. Điểm đặc biệt ở Ocean Edu đó là có chương trình đào tạo Quốc tế gắn liền với khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung châu Âu. Học viên đến đây học không chỉ được tiếp cận với giáo trình bài bản, chuyên nghiệp, sáng tạo mà còn được học trong môi trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giáo viên thì giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm với học viên.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi… Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ocean Edu Đồng Hới

Địa chỉ: Số 82 Nguyễn Hữu Cảnh, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 023 2379 6555 & 023 2384 5777

Hotline: 1900 6494
Email: ocean_donghoi@ocean.edu.vn
Website: https://ocean.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.DongHoiQuangBinh/

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu


2


Thịnh Nguyễn Sỹ

Anh ngữ NewSky

Được biết đến là một địa chỉ uy tín tại Quảng Bình, đi đầu trong lĩnh vực Đào Tạo Giao Tiếp Anh Ngữ, Anh ngữ NewSky sẽ là cái tên đầu tiên mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này. Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, các nhà quản lý chuyên nghiệp, trung tâm Ngoại ngữ NewSky chắc chắn sẽ mang lại cho các học viên sự thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.

Đến với Anh ngữ NewSky, bạn sẽ được thỏa sức chọn khóa học phù hợp đúng với nhu cầu của mình gồm các khóa học tiếng Anh cho người lớn, tiếng Anh giao tiếp kinh doanh cho đến các khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh doanh nghiệp. Mỗi khóa học đều được áp dụng chương trình giảng dạy thống nhất trên toàn hệ thống, có giáo trình riêng, thiết kế chuyên biệt tương ứng theo mục tiêu học tập và hỗ trợ nghề nghiệp tối đa.

Tại đây, chương trình học và giáo trình giảng dạy được đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, dành nhiều thời gian và tâm huyết nghiên cứu, xây dựng, biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp các khóa học đạt hiệu quả cao, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư, niềm tin của các bậc phụ huynh và học sinh. Đến với trung tâm NewSky, các học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp, thực tế, thúc đẩy sự tự tin hơn trong giao tiếp và vận dụng những kiến thức đã học một cách chính xác, hiệu quả nhất. Đặc biệt hơn nữa là khả năng tư duy ngôn ngữ và khả năng nghe nói tiếng Anh sẽ tốt hơn chỉ trong một vài khóa học và đây cũng chính là cam kết của trung tâm một khi bạn đã tin tưởng gửi gắm con em mình.

Và mới đây, cơ sở 2 tại 91 Phan Đình Phùng, Đồng Hới, Quảng Bình cũng được thành lập và chính thức đi vào hoạt động đánh dấu sự trưởng thành lớn mạnh của Trung tâm NewSky trong công tác bồi dưỡng, đào tạo ngoại ngữ. Với những thế mạnh sẵn có, trung tâm sẽ phấn đấu xây dựng uy tín, thương hiệu để luôn là địa chỉ tin cậy của quý vị phụ huynh và học viên khi đến tham gia các khóa học tiếng Anh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 290 Lý Thái Tổ, P. Đồng Sơn, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • 91 Phan Đình Phùng, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • 131 Trần Hưng Đạo, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

Điện thoại: 0789 889 333
Email: newsky.quangbinh@gmail.com
Website: http://newskyqb.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/AnhnguNewsky.Quangbinh

Anh ngữ NewSky
Anh ngữ NewSky
Anh ngữ NewSky
Anh ngữ NewSky

3


Thịnh Nguyễn Sỹ

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Asemlink

Ngày 15/2/2019 Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Asemlink chính thức được chọn là Trung tâm khảo thí IELTS của tổ chức giáo dục IDP tại tỉnh Quảng Bình. Tổ chức IDP Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới do 38 trường Đại học Úc thành lập năm 1969 và hiện có trên 100 văn phòng tại 32 quốc gia. Cùng với Hội Đồng Anh , IDP hiện là tổ chức giáo dục độc quyền tổ chức thi IELTS tại khu vực Đông nam Á. Vì thế bạn có thể yên tâm hơn khi chọn trung tâm này làm nơi ôn luyện chứng chỉ IELTS tại Quảng Bình. Một điều lưu ý là bạn nên đăng kí luyện thi IELTS từ trước ngày 20 hàng tháng. Bởi như thường lệ trung tâm sẽ mở lớp IELTS tại cơ sở 3 vào ngày 20 của mỗi tháng.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Asemlink là một trong những trung tâm năng động nhất khu vực với cơ sở vật chất hiện đại và an toàn, luôn đặt lợi ích học viên và phụ huynh lên hàng đầu. Ở tất cả các lớp học, bàn ghế, trang thiết bị đều được thiết kế riêng và phù hợp với từng độ tuổi và khóa học giúp học viên thêm say mê và hứng thú với tiếng Anh qua từng tiết học.

Đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Asemlink là những giáo viên chất lượng nhất, tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế như CELTA, DELTA hoặc bằng cấp tương đương. Ngoài ra, các giáo viên đều có khả năng ứng dụng kĩ thuật – công nghệ hiện đại vào việc giảng dạy để bài giảng thêm sinh động, khả năng khơi gợi niềm đam mê và sở trường của từng học viên để từ đó tìm ra phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp các em tiếp thu bài học hiệu quả hơn cũng như giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 35 Hai Bà Trưng, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình – 023 2385 1999
 • 01 Tôn Đức Thắng, P. Nam Lý, TP. Đồng Hới, Quảng Bình – 023 2381 6777
 • 18 Lê Lợi, P. Hải Đinh, TP. Đồng Hới, Quảng Bình – 023 2389 8555

Email: tienganhasemlink@gmail.com
Website: asemlink.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/Asemlinkenglishcenter

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Asemlink
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Asemlink
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Asemlink
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Asemlink

4


Thịnh Nguyễn Sỹ

Trung tâm Anh Ngữ Celals

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một trung tâm tiếng anh giao tiếp ở Quảng Bình chất lượng, học phí phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng thì chọn ngay Trung tâm Anh ngữ Celals nhé. Trung tâm chuyên nhận luyện thi IELTS với nhiều cấp độ khác nhau tuỳ theo trình độ và nhu cầu của học viên.

Trung tâm Anh Ngữ Celals tổ chức các khóa học sau:

 • IELTS Focus 5.5
 • IELTS intensive 6.5
 • Academic English
 • Tiếng anh cơ bản cho người mới bắt đầu
 • Tiếng anh toàn diện 4 kỹ năng
 • Tiếng anh theo yêu cầu, tiếng anh cấp tốc
 • Tiếng anh doanh nghiệp

Hầu như các khóa học tại Jaxtina đảm bảo được kỹ năng cần có của một học viên mong muốn thay đổi trình độ tiếng anh của bản thân mình. Mỗi khóa học là một quá trình rèn luyện kỹ năng tập trung dành cho người học.

Với khóa học tiếng Anh giao tiếp, lộ trình học được thiết kế tinh gọn, phù hợp với từng kỹ năng mạnh và yếu của học viên. Kỹ năng mạnh được tăng cường để kéo overal band, các kỹ năng yếu được bổ trợ tích cực. Đặc biệt, Trung tâm Anh ngữ Celals có chế độ hỗ trợ học tập ngoài giờ, học viên có thể trực tiếp đặt câu hỏi thông qua Facebook, Zalo của trung tâm, sau đó giáo viên sẽ hỗ trợ bạn học và làm bài tại nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 35 Ngô Quyền, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0918 920 106 & 0935 985 707
Email: celals2017@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/anhngucelals

Trung tâm Anh Ngữ Celals
Trung tâm Anh Ngữ Celals
Trung tâm Anh Ngữ Celals
Trung tâm Anh Ngữ Celals

5


Thịnh Nguyễn Sỹ

Học Viện Anh Ngữ A Plus Quảng Bình

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục và công nghệ A Plus là hệ thống trung tâm anh ngữ quốc tế và trường mầm non song ngữ được thành lập tháng 3/2013. Với sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam trở thành “công dân toàn cầu”, có hoài bão, tư duy và tầm nhìn rộng mở, không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mà còn góp phần giúp cho sự phát triển chung của cộng đồng, thế giới và tôn vinh giá trị bản sắc riêng của đất nước, của dân tộc mình. Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Học Viện Giáo Dục A PLUS đã có hơn 20 Chi nhánh và Đại lý trên toàn quốc với 6.000.000 học sinh đang theo học.

Học Viện Anh Ngữ A Plus Quảng Bình bao gồm:

 • Tiếng anh mầm non 3 – 5 tuổi
 • Tiếng anh tiểu học: 6 – 10 tuổi
 • Tiếng anh thiếu niên: 11 – 18 tuổi
 • Tiếng anh giao tiếp cho sinh viên, người đi làm
 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế Cambridge, thi ielts, thi toeic…

Học Viện Anh Ngữ A Plus Quảng Bình mục tiêu đưa chương trình học tiếng anh tiêu chuẩn đến với người Việt Nam nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ của nước mình. Học Viện Anh Ngữ A Plus Quảng Bình đào tạo toàn diện với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Với các khóa học tiếng Anh giao tiếp, Học Viện Anh Ngữ A Plus luôn thiết kế và biên soạn từ các giáo trình hàng đầu trong nước và quốc tế để phù hợp với học sinh Việt Nam nhằm đảm bảo học viên đạt kết quả tốt nhất trong kì thi. Cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng thực hành và rèn luyện kỹ năng nhằm giúp học viên nhiều cơ hội luyện tập giao tiếp thực tế và hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ. Học Viện Anh Ngữ A Plus luôn nhằm mang lại cho học viên môi trường học tập tốt nhất để đạt hiệu quả cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 93 Hữu Nghị(Tòa nhà Quý Phương), P. Nam Lý, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • 477 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

Điện thoại: 023 2389 6777 & 0705 930 535
Email: hocvienaplusquangbinh@gmail.com
Website: https://www.aplusacademy.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/TrungtamanhnguAplusQuangBinh

Học Viện Anh Ngữ A Plus Quảng Bình
Học Viện Anh Ngữ A Plus Quảng Bình
Học Viện Anh Ngữ A Plus Quảng Bình
Học Viện Anh Ngữ A Plus Quảng Bình

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button