Tin Tức

Top 5 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Phủ Lý, Hà Nam

1


Trung Vũ

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Có thể nói tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế, một công cụ rất quan trọng để học tập, giao tiếp, làm ăn với nước ngoài. Đã có hàng loạt các trường, các trung tâm ngoại ngữ được thành lập tại Hà Nam để đáp ứng nhu cầu chính đáng đó của xã hội. Một trong số đó phải kể đến đó chính là Ocean Edu Phủ Lý, đây là trung tâm tiếng Anh Hà Nam nằm trong top đầu của tỉnh. Ocean Edu Phủ Lý là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh theo chương trình giáo dục thường xuyên. Với một đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, đầy lòng nhiệt huyết của sức trẻ, luôn tận tâm và yêu nghề, chắc chắn sẽ là một nền tảng và là chỗ dựa vững chắc cho học viên khi tham gia học tập tiếng Anh tại trung tâm.

Đồng thời, Ocean Edu Phủ Lý luôn có những phương pháp giảng dạy riêng biệt và nổi bật, không giống với bất cứ một trung tâm, cơ sở giảng dạy nào của tỉnh nhà. Với phương pháp này, trung tâm có thể giúp học viên khơi gợi niềm đam mê học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất, giúp tất cả các học viên dễ dàng tiếp thu bài học, tự tin trong giao tiếp. Cơ sở vật chất tại đây tiện nghi và hiện đại, thực hiện đúng theo các quy định của sở giáo dục và đào tạo Hà Nam về những trang thiết bị giảng dạy và học tập. Các phòng học được thiết kế riêng cho việc học tập môn tiếng Anh, bàn ghế chuyên dụng, hệ thống ánh sáng đầy đủ, điều hòa nhiệt độ luôn thoáng mát và đặc biệt là không gian rộng rãi để thực hiện các hoạt động học tiếng Anh phù hợp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ocean Edu Phủ Lý

Địa chỉ: Số 114 Trần Phú, TP. Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 022 6385 2424
Email: ocean_phuly@ocean.edu.vn
Website: http://ocean.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.PhuLy

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu


2


Trung Vũ

Trung Tâm Tiếng Anh M Edu

Trung Tâm Tiếng Anh M Edu chính thức đi vào hoạt động kể từ năm 2010, trải qua gần 5 năm hình thành và phát triển, trung tâm tự hào và vinh dự đào tạo tiếng Anh cho thế hệ học viên ngày càng tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, tạo điều kiện để các học viên rút ngắn khoảng cách với kho tàng kiến thức thế giới. Với vị trí và cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, cùng nhiều công cụ hỗ trợ học tập tiên tiến khác, Trung Tâm Tiếng Anh M Edu kỳ vọng sẽ mang đến không chỉ chất lượng giảng dạy mà còn là không gian học tập hiện đại, thoải mái và đầy sáng tạo.

Khi tham gia các khóa học tại Trung Tâm Tiếng Anh M Edu, các học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp dạy: học theo nhóm, mang tính thảo luận, sinh hoạt ngoại khóa giao lưu với người nước ngoài, học các môn tự nhiên – xã hội bằng tiếng Anh, thiết lập môi trường học tập thân thiện, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo cho người học. Luyện tiếng Anh thông qua các hoạt động sinh hoạt, thực tế và bổ ích như kể chuyện, thảo luận, hát tiếng Anh, xem phim ngoại khóa.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 2A Biên Hòa, TP. Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 0912 788 562 & 0388 518 553
Email: meduphuly123@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/MeduPhuly123/

Trung Tâm Tiếng Anh M Edu
Trung Tâm Tiếng Anh M Edu
Trung Tâm Tiếng Anh M Edu
Trung Tâm Tiếng Anh M Edu

3


Trung Vũ

Apax Leaders

Apax Leaders chuyên đào tạo tiếng Anh với các chương trình, đủ mọi lứa tuổi: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh giao tiếp người lớn, tiếng Anh thương mại, luyện thi chứng chỉ cambridge và các khóa đặc biệt. Với sự nỗ lực tạo các cơ hội thuận lợi cho học viên giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài một cách thành thạo, trung tâm đã mời các giáo viên bản ngữ đến để luyện tập tiếng Anh với các học viên. Các hoạt động và những trò chơi tại buổi sinh hoạt đã mang lại những kiến thức bổ ích và khoảng thời gian thư giãn cho học viên.

Đây cũng là dịp để toàn bộ học viên và giáo viên ở tại Apax Leaders giao lưu tạo sự gắn kết với nhau hơn và mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài. Luôn tạo cho học viên cơ hội trao đổi, rèn luyện và thực hành tiếng Anh trực tiếp, nhằm góp phần đẩy mạnh hoạt động phong trào vui học tiếng Anh cho học viên tại trung tâm. Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Apax Leaders cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Nhà Viettel, Đường Lê Hoàn, Quốc lộ 1A, TP. Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 022 6730 9655
Email: cskh@apaxleaders.edu.vn
Website: https://www.apaxleaders.edu.vn

Apax Leaders
Apax Leaders
Apax Leaders
Apax Leaders

4


Trung Vũ

Popodoo Smart English

Popodoo Smart English là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh uy tín tại Hà Nam, với phương châm thực hành là chính và đưa tiếng Anh vào thực tế, có ích cho cuộc sống của mọi người. Trung tâm không ngừng thay đổi mình và luôn chào đón các giáo viên người bản xứ nước ngoài tận tâm đến và tạo một môi trường tuyệt vời cho học viên cùng thực hành tiếng Anh một cách vui tươi và gần gũi nhất.

Với Popodoo Smart English, yếu tố học viên luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất trong giáo dục, đặc biệt là giảng dạy môn tiếng Anh. Vì vậy tại trung tâm, không chỉ các em học viên cố gắng từng ngày mà còn có cả các giáo viên, nhân viên cũng luôn luôn hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức, cập nhật theo những xu thế của thời đại. Điều này mang lại một làn gió mới cho quê hương Hà Nam với nguồn tiếng Anh hiện đại, mới mẻ, phong cách và đúng chất quốc tế. Đặc biệt các chương trình học tiếng Anh tại Popodoo Smart English đều kết hợp phương pháp riêng biệt và độc quyền để khơi gợi lên đam mê một cách dễ dàng nhất trong việc học tiếng Anh cho tất cả các học viên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Nam Cao, Số 215A Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 0961 559 629
Email: psephulyhanam@gmail.com
Website: http://popodoosmartenglish.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/PoPoDooHaNam/
Giờ mở cửa: 8:30 – 17:30

Popodoo Smart English
Popodoo Smart English
Popodoo Smart English
Popodoo Smart English

5


Trung Vũ

Ecolink Phủ Lý

Thêm 1 gợi ý nữa cho những bạn đang tìm nơi học tiếng Anh tại Hà Nam là Ecolink Phủ Lý, là nơi luôn nỗ lực và phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nam. Học tập tại trung tâm, bạn không bao giờ phải lo lắng về vấn đề quá nhiều bài tập dẫn đến việc khiến đầu óc mệt mỏi và mất tập trung vì sau mỗi giờ học, Ecolink Phủ Lý luôn đưa ra những hoạt động ngoại khóa thú vị như đi dã ngoại, đi tham quan, chơi trò chơi tập thể giúp các học viên có thể gần gũi nhau và tự tin hơn.

Ecolink Phủ Lý mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ecolink Phủ Lý đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 61 Bùi Văn Dị, TP. Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 022 6363 8835 & 022 6363 8836
Fanpage: www.facebook.com/ecolink.phu

Ecolink Phủ Lý
Ecolink Phủ Lý
Ecolink Phủ Lý
Ecolink Phủ Lý

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button