Tin Tức

Top 5 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Thuận Thành, Bắc Ninh

1


Linh Đan Tran

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả huyện Thạch Thất, Hà Nội. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Một trong những điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt – đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu với sứ mệnh là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ocean Edu Thuận Thành

Địa chỉ: Tầng 03 Tòa nhà Long Đạt, Lạc Long Quân, TT. Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh
Điện thoại:
022 2390 6622 & 022 2390 6633

Hotline: 1900 6494

Email: ocean_thuanthanh@ocean.edu.vn
Website:
https://ocean.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.ThuanThanhBN

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu


2


Linh Đan Tran

HA Centre – Learning English

HA Centre – Learning English là một trong nhữn trung tâm hàng đầu đối với việc ôn luyện IELTS tại Bắc Ninh. Việc quan trọng nhất của ôn luyện IELTS là các bạn phải tìm được cho mình bộ tài liệu chính xác, uy tín và phù hợp để ôn thi. Và tại HA Centre – Learning English có bộ sách Cambridge IELTS lâu nay đã trở thành bộ tài liệu không thể thiếu trong quá trình ôn thi của mọi người.

HA Centre – Learning English với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm sư phạm lâu năm kết hợp với giáo trình bài bản giúp mọi học viên hài lòng và học tập khi trải nghiệm tại trung tâm. Khi học tập tại đây bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ mọi lo lắng với mục tiêu học tập tiếng anh của mình. Bởi vậy đây được coi là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ ở Bắc Ninh, đặc biệt về ôn luyện IELTS.

Theo học tại HA Centre – Learning English, bạn sẽ được đảm bảo:

 • Nhận tài liệu được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm
 • Được giao và chữa bài về nhà một cách chi tiết
 • Hỗ trợ dạy lại phần kiến thức học viên không hiểu hoặc chưa nắm chắc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 939 Đường Âu Cơ, TT. Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh
Điện thoại: 0963 072 486 & 0327 963 868 & 0329 763 868
Email: support@hacentre.edu.vn
Website: http://hacentre.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/IELTS.ManhHa.Ftu

HA Centre - Learning English
HA Centre – Learning English
HA Centre - Learning English
HA Centre – Learning English

3


Linh Đan Tran

Anh ngữ Wisekids

Anh ngữ Wisekids luôn phát triển với mong muốn giúp học viên học tiếng Anh một cách bền vững, không chỉ đọc – viết mà còn nghe – nói tốt, tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Anh ngữ Wisekid là trung tâm tiếng Anh chất lượng hàng đầu là một địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm con em của mình.


Anh ngữ Wisekids cung cấp nhiều khóa học phù hợp với mọi nhu cầu và trình độ cải thiện tiếng Anh của người học. Giáo viên dành nhiều thời gian và tâm huyết để xây dựng chương trình và biên soạn giáo trình để các khóa học luôn đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư của học viên. Anh ngữ Wisekid sở hữu đội ngũ giào viên trẻ và tâm huyết, cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin vào các chương trình giảng dạy chuyên nghiệp.

Đến với Anh ngữ Wisekids, bé sẽ được:

 • Trải nghiệm môi trường tiếng Anh chuẩnKhơi dậy niềm đam mê, yêu thích Tiếng Anh cho bé
 • Rèn luyện phát âm chuẩn, ngữ điệu chuẩn như người bản xứ
 • Phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
 • Cam kết bé sẽ nói được tiếng Anh sau 2 buổi học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Xóm Nam, Tư Thế, Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh
 • Thanh Bình, Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh
 • 396 Đông Côi, Thuận Thành, Bắc Ninh

Điện thoại: 0972 088 494
Email: anhnguwisekids@gmail.com
Website: https://wisekidscenter.com/
Fanpage: www.facebook.com/anhnguwisekids

Anh ngữ Wisekids
Anh ngữ Wisekids
Anh ngữ Wisekids
Anh ngữ Wisekids

4


Linh Đan Tran

Doraemon English Thuận Thành

Trung tâm Anh Ngữ Trẻ em Doreamon là trung tâm được nhiều cha mẹ tin tưởng, dạy tiếng Anh và Toán IQ chuyên biệt cho trẻ từ 3 – 12 tuổi ở Bắc Ninh. Doraemon English Thuận Thành là một trong những cơ sở đào tạo tại Bắc Ninh.

Với đội ngũ nhân viên, giáo viên năng động, nhiệt tình, yêu trẻ, Doraemon English Thuận Thành hy vọng sẽ giúp các con có một mùa hè thật bổ ích, thêm yêu Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của mình. Trung tâm Anh Ngữ Trẻ em Doreamon liên tục mở các lớp học trải nghiệm miễn phí cho các bé trong độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi tại các khung giờ khác nhau, giúp các con cải thiện kĩ năng giao tiếp bằng tiếng anh tốt hơn.

Ngoài học tiếng Anh, các bé còn có thể nâng cao những kĩ năng khác của bản thân với các hoạt động thú vị. Phụ huynh hãy đưa các bé đến Trung tâm Anh Ngữ Trẻ em Doreamon để được trải nghiệm môi trường tiếng anh hiện đại, được tham gia các hoạt động thú vị nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô 19, đường Vương Văn Trà, TT. Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh (Đối diện chợ Trung tâm thị trấn Hồ, cạnh ngân hàng Vietinbank)
Điện thoại: 0868 644 666 & 0888 622 688
Email: doremonthuanthanh@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/anhnguDoraemonThuanThanh

Doraemon English Thuận Thành
Doraemon English Thuận Thành
Doraemon English Thuận Thành
Doraemon English Thuận Thành

5


Linh Đan Tran

Bloomingkids English

Bloomingkids English chuyên sâu đào tạo tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 18 tuổi:

 • Luyện thi hệ Cambridge Vinschool, Trường chuyên, trường quốc tế
 • Giảng dạy tiếng Anh theo mô hình giáo dục STEM

Tại Bloomingkids English, mỗi một giờ học là thời gian gợi mở và khám phá thế giới đầy màu sắc qua một chương trình học chuẩn Cambridge/Oxford được tích hợp đầy đủ các kỹ năng và khơi gợi đầy đủ các giác quan của học sinh thông hội họa, hát nhạc, đóng vai, thí nghiệm khoa học, toán học, hình khối, màu sắc.

Mô hình học dựa trên nền tảng tối ưu hóa tương tác trực tiếp của học sinh với giáo viên với sự hỗ trợ của công nghệ (màn hình tương tác, phần mềm..) chứ không hoàn toàn để trẻ phụ thuộc vào công nghệ. Môi trường 100% tiếng Anh chuẩn bản ngữ giúp bé tối đa hóa thời gian tiếp xúc và phát triển khả năng ngôn ngữ của mình. Qua đó, giúp trẻ hình thành cách tư duy và khả năng sử dụng ngoại ngữ một cách tự nhiên và lưu loát như chính tiếng mẹ đẻ. Từ đó giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho giai đoạn tiểu học tiếp theo của trẻ.


Bloomingkids English thường xuyên mở đợt tuyển sinh cho các khóa học với chương trình tiếng Anh thiếu nhi và mầm non chuyên sâu, mục đích là nhằm trang bị nền tảng vững chắc cho học sinh để các em có thể tiến sâu vào thế giới ngôn ngữ Anh và học thuật bằng tiếng Anh rộng lớn.

2 nội dung được Bloomingkids English tích hợp cho chương trình của 2 nhóm lứa tuổi 4 – 6 tuổi và 6 – 12 tuổi:

 • Story: rèn cho học sinh suy nghĩ trực tiếp bằng tiếng Anh không thông qua tiếng Việt để phát triển các kỹ năng Nói và Viết theo cách của người bản ngữ
 • Trò chơi vận động tư duy bằng tiếng Anh – nói bằng tiếng Anh.

Với đội ngũ giáo viên xuất sắc và giáo trình chất lượng hàng đầu hiện nay, chương trình của Bloomingkids English là chương trình không thể bỏ qua cho những học trò nào đam mê ngôn ngữ và say mê khám phá tri thức qua tiếng Anh. Bloomingkids English cũng thường xuyên áp dụng các ưu đãi cho học sinh nhập học với nhiều chương trình cực kỳ hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phố Dâu, Thanh Khương, Thuận Thành, Bắc Ninh
Điện thoại: 0986 888 995 & 0936 188 599
Email: bloomingkidsvn@gmail.com
Website: http://Bloomingkids.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/bloomingkids.edu.vn

Bloomingkids English
Bloomingkids English
Bloomingkids English
Bloomingkids English

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button