Tin Tức

Top 5 Khóa học IELT online tốt nhất giúp bạn chinh phục 7.0 nhanh chóng

1


Phạm Hằng

The IELTS Workshop (TIW)

Khóa học IELTS online tại TIW được thiết kế và giảng dạy bởi thầy Đặng Trần Tùng – 1 trong 5 người Việt Nam đầu tiên đạt IELTS 9.0. Thầy Tùng còn được biết đến rộng rãi qua chương trình IELTS Face-off của Đài Truyền hình Việt Nam. Sở hữu thành tích khủng khi chỉ mới 24 tuổi, thầy Tùng quyết định giảng dạy IELTS để giúp đỡ nhiều bạn trẻ đạt được thành tích cao như mình.

Tính đến nay, rất nhiều học viên tại TIW đã đạt được trên 8.0 IELTS Overall. Về cơ bản, khoá học IELTS online ở TIW được xây dựng dựa trên giáo trình học của lớp học thông thường tại trung tâm. Điểm khác biệt duy nhất là người học và giáo viên sẽ giao tiếp qua màn hình máy tính. Chất lượng bài giảng, tài liệu và kết quả học tập vẫn được cam kết đảm bảo như hình thức học trực tiếp.

Giáo trình tại TIW được thiết kế để phù hợp với phong cách học của người Việt, dựa trên nguồn kiến thức chuẩn quốc tế. Đến với TIW, người học được khuyến khích học theo hướng chủ động, biến việc học IELTS thành thói quen và niềm vui mỗi ngày, thay vì là một “bài tập bắt buộc”. Để hỗ trợ điều đó, TIW có kho tài liệu online phong phú cho học viên.

Khóa học IELTS online yêu cầu người học có máy tính và trình độ tiếng Anh cơ bản. Những học viên sau đây sẽ đặc biệt phù hợp với khóa học này:

  • Có mục tiêu thi IELTS trong vòng 3 đến 5 tháng nữa;
  • Đang ở trình độ 5.5 hoặc điểm kỹ năng rơi vào 1 trong 2 trường hợp: Điểm IELTS kỹ năng nghe và nói dưới 6,5

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/theieltsworkshop/

Website đăng kí: https://onthiielts.com.vn/

The IELTS Workshop (TIW)


2


Phạm Hằng

Trung tâm tiếng Anh IZONE

Cái tên tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn là IZONE. IZONE được học viên đánh giá là thương hiệu ILETS uy tín từ lâu tại Hà Nội. Tiên phong trong việc giảng dạy IELTS online trong những năm gần đây, trung tâm có chương trình thiết kế riêng, sử dụng nhiều công cụ trực tuyến hiện đại hỗ trợ, thu hút đông đảo học viên tham gia.

Trong các lớp học online, giảng viên sẽ tương tác, sửa lỗi cho học viên thông qua ứng dụng hỗ trợ, hay gửi học liệu bản online chi tiết về lỗi sai để người học hiểu vấn đề cụ thể hơn. Đội ngũ giảng viên ở IZONE đều rất tận tâm và sẵn sàng giảng thêm cho học viên ngoài giờ học, luôn chăm đến từng cá nhân để đảm bảo sự tiến bộ của học viên, hỗ trợ thêm các học viên có kế hoạch ôn thi sớm… Với hình thức học online, học viên các tỉnh thành trên cả nước đều có thể tiếp cận và học trực tiếp với đội ngũ giảng viên IELTS chuyên môn cao, 8.0 – 8.5 IELTS của IZONE. Đây là những cựu du

học sinh, tốt nghiệp xuất sắc các trường Sư phạm ngoại ngữ, ĐH Ngoại Thương… có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế.

Điểm mấu chốt đem lại hiệu quả cho các khóa học IELTS online tại IZONE là nhờ chương trình học được nâng cấp liên tục với những phương pháp thiết kế riêng cho người Việt học Tiếng Anh (Phương pháp đa kênh, Phương pháp lớp lọc 4 bước nhớ từ vựng,…) giúp việc học đạt hiệu quả vượt trội so với những phương pháp thông thường. Bằng chứng là hơn 90% học viên học online tại IZONE đều đạt mục tiêu đề ra ban đầu, rất nhiều bạn chăm chỉ còn thi vượt target, học lớp đầu ra 6.0 nhưng thi đạt 7.5, 8.0 IELTS.

Ngoài ra, IZONE sở hữu một đội ngũ quản lý chất lượng vô cùng sát sao học viên, thu thập phản hồi học viên hàng tháng qua nhiều nền tảng như khảo sát online, khảo sát giấy và gọi điện để theo dõi tiến độ của học viên cũng như thu thập đánh giá về chất lượng giảng dạy để có sự điều chỉnh kịp thời. Tất cả những điểm nổi bật trên giúp học viên an tâm khi học IELTS online tại IZONE.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/IELTSIZONE

Website: https://www.izone.edu.vn/

Trung tâm tiếng Anh IZONE
Trung tâm tiếng Anh IZONE
Trung tâm tiếng Anh IZONE
Trung tâm tiếng Anh IZONE

3


Phạm Hằng

Trung tâm IELTS Đình Lực (DOL English)

DOL English hay còn được biết đến là Trung tâm IELTS Đình Lực với Linear Thinking – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt làm nên tên tuổi cùng đội ngũ giáo viên “chất lừ”. Kể từ thành lập đến nay, DOL luôn được cộng đồng người học IELTS tại TP.HCM tin tưởng và theo học.

Trong chuỗi chương trình học IELTS online mà trung tâm cung cấp có khóa học IELTS online > 7.0 dành cho những bạn có trình độ đầu vào 6.0. Mặc dù học qua ứng dụng Zoom, nhưng chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập vẫn không hề kém cạnh so với việc học offline.

Đội ngũ giáo viên của DOL giỏi chuyên môn, tận tình, tâm huyết sẽ luôn theo sát học viên. Giáo trình được gửi về tận nhà. Thầy cô chấm bài, sửa bài và giải thích cặn kẽ bài tập bằng hình thức quay video sau mỗi buổi học. Đặc biệt, học viên có quyền sử dụng tài khoản App Online Test & Vocab của DOL trọn đời. Đặc biệt, vào đầu năm 2021, DOL IELTS Đình Lực ra mắt học viên trang web tự học miễn phí dol.vn.

Trang web là nơi lưu trữ nhiều tài liệu ôn tập IELTS chất lượng, phù hợp cho học viên mới bắt đầu và cả học viên có nhu cầu luyện thi nâng cao. Các tính năng bổ trợ đa dạng như làm bài test IELTS online, giải thích nghĩa, chép chính tả, học từ vựng… giúp học viên cải thiện kỹ năng một cách hiệu quả. Website tự học dol.vn là tâm huyết của đội ngũ DOL IELTS Đình Lực nhằm mang đến giải pháp ôn luyện IELTS tại nhà hiệu quả cho học viên, đồng thời cũng là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình lên thành đơn vị edtech của trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/dolenglish.ieltsdinhluc

Website đăng kí: https://www.facebook.com/dolenglish.ieltsdinhluc/

Trung tâm IELTS Đình Lực (DOL English)

4


Phạm Hằng

IELTS Ngọc Bách

IELTS Ngọc Bách là nơi cung cấp khóa học IELTS online được nhiều người trẻ tin tưởng. Khóa học chủ yếu đào tạo kỹ năng viết với cam kết giúp người học có thể đạt đúng điểm IELTS như mong muốn chỉ sau 1 khóa học duy nhất. Chịu trách nhiệm giảng dạy cho khóa học là một cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, tự ôn luyện IELTS và đạt 8.0 trong vòng 6 tháng – thầy Nguyễn Ngọc Bách.

Tham gia khóa học, học viên còn có quyền truy cập vào các tiện ích bổ trợ như bài test online, kho tài liệu, tạp chí tiếng Anh cập nhật mỗi tháng. Thầy Bách cũng sở hữu một group trên nền tảng facebook – cộng đồng học IELTS, nơi mọi người thường xuyên chia sẻ, trao đổi các kiến thức bổ ích trong quá trình ôn luyện IELTS.

Đưa ra quyết định chọn nơi học IELTS online uy tín là điều rất quan trọng, đặc biệt đối với mức điểm 7.0 trở lên. Bạn có thể tham khảo thông tin về 5 khóa học IELTS online cho đầu ra trên 7.0 được đề cập trong bài viết và tìm hiểu thêm từ các bài viết khác của Toplist để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/tuhocielts80/

Website đăng kí: https://ngocbach.com/

IELTS Ngọc Bách
IELTS Ngọc Bách

5


Phạm Hằng

IELTS Fighter

IELTS Fighter (Chiến binh IELTS) là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam.

IELTS Fighter được hàng nghìn học viên tin tưởng học tập trong những năm qua với hệ thống gần 40 cơ sở trên toàn quốc cũng như dịch vụ học trực tuyến hiện đại.

Đội ngũ giáo viên của IELTS Fighter có chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi, với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và tinh thần nhiệt huyết trong nghề, các giáo viên của IELTS Fighter đã truyền cảm hứng và động học IELTS cho rất nhiều các học viên khiến họ trở nên yêu thích, đam mê môn tiếng Anh hơn.

Các khóa học mà IELTS Fighter cung cấp:

  • Khóa IELTS online
  • Khóa IELTS mất gốc
  • Khóa IELTS 1-1
  • Khóa IELTS cấp tốc
  • Khóa IELTS 7.0+
  • Khóa IELTS 6.0-6.5
  • Khóa IELTS 5.0-5.5

IELTS Fighter hiện đang sở hữu hệ thống website, fanpage, group hỗ trợ tự học IELTS online hoàn toàn miễn phí tại nhà cho các bạn không có điều kiện đi học IELTS tại các cơ sở của IELTS Fighter.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/ielts.fighter/

Website đăng kí: https://khoahoc.ielts-fighter.com/

IELTS Fighter
IELTS Fighter (Chiến binh IELTS)
IELTS Fighter (Chiến binh IELTS)

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button