Tin Tức

Top 4 Trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất huyện Lạng Giang, Bắc Giang

1


Nguyễn Thị Hải Yến

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu với các chương trình học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều lứa tuổi. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã nâng tổng số lên hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống. Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Lạng Giang
Địa chỉ: Lô G7 -10 khu Shophouse Rùa Vàng, TT. Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 020 4353 6222 & 020 4363 8777

Hotline: 1900 6494

Email: ocean_langgiang@ocean.edu.vn
Website: https://ocean.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/OceanEdu.LangGiangBacGiang

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu


2


Nguyễn Thị Hải Yến

Tiếng Trung Hana

Là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ nhiều trường Đại học có tiếng, hệ thống các phòng học tiện nghi, mới và rất đẹp trang thiết bị đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học. Chính vì vậy tiếng Trung Hana chính là địa chỉ học tiếng Trung tin cậy cho mọi người trên địa bàn huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

Trong quá trình phát triển tiếng Trung Hana không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và chất lượng phục vụ khách hàng. Cải tiến phương pháp dạy học, làm mới giáo trình để trong thời gian ngắn nhất giúp học viên lĩnh hội được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất, tối đa hóa mục tiêu học tiếng Trung.

“Dạy có tâm ắt sẽ có tầm” – tiếng Trung Hana luôn ưu tiên đặt “Con người” và “Chất lượng giáo dục” lên hàng đầu. Tiếng Trung Hana cam kết với dịch vụ xuất phát từ trái tim sẽ truyền ngọn lửa yêu học tiếng Trung tới cho từng học viên, giúp các bạn mở ra nhiều cơ hội học tập và việc làm tốt nhất. Hãy đến với tiếng Trung Hana để có thể học tiếng Trung một cách chất lượng và hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Trung tâm thương mại Lạng Giang, tầng 3, số nhà 37 đường Trần Cảo, TT. Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 0915 229 313 & 0915 900 313 & 0888 411 313
Email: annynguyen.02@gmail.com
Website: https://tiengtrunghana.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/tiengtrunghana/

Tiếng Trung Hana
Tiếng Trung Hana
Tiếng Trung Hana
Tiếng Trung Hana

3


Nguyễn Thị Hải Yến

Tiếng Trung Thu Hương

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế và hội nhập toàn cầu việc biết thêm một ngoại ngữ là vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong đó tiếng Trung hiện nay đang rất được ưa chuộng vì cơ hội việc làm cho người biết tiếng Trung là cực kỳ lớn. Tiếng Trung Hương Hương là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng nhất tại Bắc Giang. Trong quá trình phát triển trung tâm không ngừng đổi mới và tạo môi trường giảng dạy thoải mái để học viên có hứng thú và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Tại tiếng Trung Hương Hương chất lượng học viên được đặt lên hàng đầu. Trung tâm cam kết đầu ra và chất lượng giảng dạy cho học viên, trong trường hợp học viên đã thực hiện đúng những yêu cầu trong khóa học (đi học và làm bài tập đầy đủ,…) mà chưa đạt đầu ra sẽ được học lại miễn phí.

Tiếng Trung Hương Hương với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho học viên. Những ai đang cần học tiếng Trung tại huyện Lạng Giang thì đừng lăn tăn mà đến ngay tiếng Trung Hương Hương để được tư vấn và lựa chọn khóa học phù hợp nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 03 Shophouse, KĐT Rùa Vàng, TT. Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 0986 078 957
Email: qiuxiang276@gmail.com
Website: https://tiengtrunghuonghuong.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/tiengtrunghuonghuongbacgiang/

Tiếng Trung Hương Hương
Tiếng Trung Hương Hương
Tiếng Trung Hương Hương
Tiếng Trung Hương Hương

4


Nguyễn Thị Hải Yến

ACEE English

ACEE English tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ trẻ em số một tại Bắc Giang. Trung tâm được đánh giá là có giáo viên tốt, cơ sở vật chất đạt chuẩn – đầy đủ công cụ hỗ trợ cho người học, phòng học máy lạnh, thoáng, chỗ để xe rộng, đặc biệt nhân viên tư vấn nhiệt tình, giỏi chuyên môn.

Ưu điểm khi học tiếng Anh tại ACEE English:

  • Tích hợp chương trình học cùng kỹ năng sống qua các buổi học Skill Shares: kỹ năng sinh tồn, chiến sĩ nhí,…
  • Kết hợp tương tác đa phương tiện qua bảng thông minh và dự án tư duy sáng tạo CTP giúp trẻ được tiếp xúc và tự tin hơn với tiếng Anh.
  • 100% giáo viên nước ngoài là cử nhân Đại học, Cao đẳng, có chứng chỉ giảng dạy TESOL/CELTA/TEFL, giàu kinh nghiệm.
  • Hòa mình vào môi trường 100% giáo viên nước ngoài, không có giáo viên Việt Nam, không có trợ giảng giúp con hình thành phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

100% phòng học được trang bị máy lạnh, bảng từ, thoáng mát, sạch sẽ giúp các em học cảm thấy thoải mái. Khu vực quầy tiếp tân được trang bị ghế chờ, phòng chờ, thiết kế hài hoà, có máy lạnh và nhiều trang thiết bị hỗ trợ khác. Nhiều trang thiết bị hỗ trợ học tiếng Anh, các em được trong môi trường học mà vui, thoải mái.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 50-51 khu đô thị HDB, TT. Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 0868 232 296 & 0866 892 928
Email: contact@acee.edu.vn
Website: http://acee.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/acee.edu.vn/?ref=page_internal
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

ACEE English
ACEE English
ACEE English
ACEE English

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button