Tin Tức

Top 4 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Nam Trực, Nam Định

1


Hoàng Thu Thuỷ

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các chương trình học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều lứa tuổi. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã nâng tổng số lên hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu có chương trình học Discovery English. Đây là chương trình tiếng Anh dành cho các bé từ 4 – 6 tuổi, là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ. Ở lứa tuổi này, Ocean Edu đã dày công nghiên cứu và lựa chọn giáo trình với mong muốn khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện không chỉ về ngôn ngữ mà còn về trí tuệ, tư duy, thể chất, tính cách. Ocean Edu xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Ocean Edu mang đến môi trường học Tiếng Anh chuẩn Quốc tế cho học viên:

  • Chương trình học theo tiêu chuẩn Quốc tế, mang tính thực tiễn cao
  • Giảng dạy với 100% giáo viên nước ngoài có trình độ sư phạm chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm
  • Cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy hiện đại
  • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm…
  • Học viên được tham gia quy trình học tập chặt chẽ và khoa học, được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn..

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, các cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và Hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lúc, mọi nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ocean Edu Nam Trực

Địa chỉ: Tầng 2-5 Tòa nhà Mai Linh, Số 109, Đường 55, Thị Trấn Nam Giang, Huyện Nam Trực, Nam Định
Điện thoại: 022 8352 2333 & 022 8352 2555
Email: ocean_namtruc@ocean.edu.vn
Website: https://ocean.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.NamTruc/
Giờ mở cửa: 7:30 – 21:30

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu


2


Hoàng Thu Thuỷ

Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice

Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice là một trong những cái tên được nhắc đến trong danh sách những trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Nam Trực, Nam Định. Việc học tập Anh ngữ cần một môi trường thích hợp để đạt được kết quả tốt nhất. Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice được thiết kế đặc biệt giúp giáo viên và học viên có được môi trường dạy và học tiếng Anh thoải mái nhất. Điều này giúp cho các giờ học của Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice luôn đạt được hiệu quả tốt nhất, để học viên có được những bước tiến thực sự khi học tập tại đây.

Các phòng học của Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice được trang bị những thiết bị công nghệ, giúp giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để các bài học sinh động, ý nghĩa, và hữu ích. Với phụ huynh, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm bởi Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice luôn thỏa mãn những tiêu chuẩn về an toàn và tiện dụng cho trẻ em.Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice là những giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Các giáo viên của Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice đều áp dụng phương pháp giảng dạy bằng phương thức giao tiếp. Do đó, các lớp học đều sinh động, các học viên được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin, và phát triển các kỹ năng nghe, nói và phát âm của mình.

Giáo viên tại Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice có bằng cấp, giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý thiếu nhi giúp các em cảm thấy gần gũi hơn. Ngoài ra, giáo viên Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice luôn không ngừng cập nhật kiến thức cũng như xu hướng quốc tế thông qua các khóa học ngắn và dài hạn cũng như những buổi hội nghị, hội thảo chuyên đề. Với phương châm: “mỗi giáo viên là một sứ giả truyền cảm hứng”, đội ngũ giáo viên Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice luôn tiếp cận học viên bằng những phương pháp giảng dạy đầy nhiệt huyết và thân thiện, giúp bé có thể tiếp cận với tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất..

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Sảnh A, Sân Vận Động Thiên Trường, Nam Định
Điện thoại: 0988 962 036 & 0974 842 929
Email: nadivoice.vn@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/ngoaingunadivoice.namdinh

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice
Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice
Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice
Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice

3


Hoàng Thu Thuỷ

Trung Tâm Anh Ngữ Mr.John

Trung Tâm Anh Ngữ Mr.John là trung tâm tiếng Anh dành cho các bé từ nhỏ đến lớn, được thành lập với mục tiêu nhằm tạo ra môi trường học Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, giúp các bé tiếp xúc với từng từ, cụm từ và câu hoàn chỉnh từ đơn giản đến phức tạp ngay từ khi còn bé. Tại Trung Tâm Anh Ngữ Mr.John tiếng Anh được tiếp cận nhẹ nhàng, qua từng bài hát hay trò chơi, qua sự tiếp xúc với giáo viên và tương tác với các bạn khác. Bên cạnh đó, các bé còn được học tập hiệu quả với lộ trình học hợp lý, được nghiên cứu trong việc giảng dạy cho học sinh tại các nước học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, Trung Tâm Anh Ngữ Mr.John tự tin giúp các con không chỉ vui mà còn học Tiếng Anh chất lượng.

Với đội ngũ giáo viên tiếng Anh nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, giáo trình đặc biệt và học liệu đa dạng, sáng tạo, không gian vui chơi sau những phút giải lao rộng rãi, thoáng mát, Trung Tâm Anh Ngữ Mr.John cam kết sẽ cung cấp cho các em học viên hành trang vững chắc trên con đường tương lai, tự tin bản lĩnh để có thể hội nhập và trở thành công dân toàn cầu.

Ngoài ra, tại Trung Tâm Anh Ngữ Mr.John còn có các thầy cô ân cần, dịu dàng, luôn dạy các con nói tiếng Anh từ những điều nhỏ bé và giản dị nhất để tiếng Anh với con luôn gần gũi, giản dị và đầy yêu thương. Hơn nữa, khi theo học tại Trung Tâm Anh Ngữ Mr.John, các bạn nhỏ được tặng sticker để ghi nhận việc làm bài tập về nhà của các bé, các hoạt động nhóm của bé trong mỗi buổi học và đặc biệt là sự tương tác của các bé với giáo viên trên lớp. Chính vì sự độc đáo này mà Trung Tâm Anh Ngữ Mr.John là một lựa chọn tốt cho các bậc phụ huynh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 82 Hữu Nghị, TT. Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định
Điện thoại: 0389 165 418
Email: mrjohnenglish1@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/TrungTamAnhNguMr.John
Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Trung Tâm Anh Ngữ Mr.John
Trung Tâm Anh Ngữ Mr.John
Trung Tâm Anh Ngữ Mr.John
Trung Tâm Anh Ngữ Mr.John

4


Hoàng Thu Thuỷ

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sky

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sky được thành lập với sứ mệnh mang tri thức đến cho lớp trẻ em, cung cấp cho các em kiến thức cần thiết về ngôn ngữ chung của quốc tế – đó là tiếng Anh. Đến với Trung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sky, các bạn học viên sẽ luôn tràn đầy năng lượng từ lúc bắt đầu cho đến cuối mỗi buổi học bởi các em sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động của lớp như hoạt động rèn luyện kỹ năng:

  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng teamwork: các con chủ động, tự tin và tích cực khi tham gia vào các hoạt động tập thể
  • Kỹ năng sống cần thiết bằng những dự án học tập theo phương pháp trải nghiệm
  • Kỹ năng tư duy trong học tập
  • Kỹ năng trình bày quan điểm cá nhân một cách thuyết phục.

Phương pháp giảng dạy của trung tâm rất hữu ích, các thầy cô tại đây luôn đổi mới, sáng tạo không ngừng các phương pháp dạy học để các con học nhanh hơn, nhớ lâu hơn và yêu tiếng Anh nhiều hơn. Ngoài ra, các bé sẽ được chú trọng rèn luyện cả 4 kĩ năng, được chuẩn hóa phát âm; làm quen với môi trường tiếng Anh qua các tình huống giao tiếp cơ bản, lưu loát ngôn ngữ, dùng từ đúng lúc, đúng chỗ. Học viên còn được thoải mái lựa chọn lịch học phù hợp nhất đối với thời gian của bản thân.

Hãy để Trung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sky trở thành người bạn đồng hành lâu dài của các gia đình trong hành trình chinh phục tiếng Anh và mở rộng tư duy, kỹ năng của các con để hội nhập cùng thế giới. Trung tâm Trung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sky hi vọng rằng, với năng lực đào tạo từ các thầy cô giáo, với những phương pháp học đổi mới và sự kết nối giữa trung tâm và phụ huynh sẽ giúp các con vừa học vừa chơi và phát triển toàn diện, giúp các con tự tin sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 121 Hữu Nghị, TT. Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định
Điện thoại: 0394 416 185

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sky
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sky
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sky
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sky

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button