Tin Tức

Top 4 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Tiên Du, Bắc Ninh

1


Nguyễn Thị Hải Yến

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả ở huyện Tiên Du, Bắc Ninh. Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn.

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Với sự chú tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của các học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ocean Edu Tiên Du

Địa chỉ: Khu Bãi Cả, Lũng Giang, TT. Lim (đối diện cổng Đình Lim), Tiên Du, Bắc Ninh
Điện thoại: 022 2361 8555 & 022 2365 6668

Hotline: 1900 6494

Email: ocean-tiendu@ocean.edu.vn
Website: https://ocean.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.TienDu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu


2


Nguyễn Thị Hải Yến

HA Centre – Learning English

HA Centre – Learning English là một trong những trung tâm hàng đầu chuyên ôn luyện IELTS tại Bắc Ninh nói chung và huyện Tiên Du nói riêng. Các giáo viên tại HA Centre – Learning English luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng rất nhiệt tình, tạo không khí học tập vui vẻ, hứng thú với bộ môn tiếng Anh.

Chương trình học tại đây được thiết kế với những kiến thức gần với thực tế nhất để giúp học viên không bị bỡ ngỡ sau khi kết thúc khóa học, giao tiếp với người bản địa. Nội dung chương trình được thiết kế chuẩn theo chương trình học của các trường Anh ngữ nên đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất.

Khi học tập tại đây bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ mọi lo lắng với mục tiêu học tập tiếng Anh của mình. Bởi vậy đây được coi là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ ở huyện Tiên Du, Bắc Ninh, đặc biệt về ôn luyện IELTS.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 85 Nguyễn Đăng Đạo, TT. Lim, Tiên Du, Bắc Ninh
Điện thoại: 0963 072 486 & 0327 963 868 & 0329 763 868
Email: support@hacentre.edu.vn
Website: https://hacentre.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/IELTS.ManhHa.Ftu
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:30

HA Centre - Learning English
HA Centre – Learning English
HA Centre - Learning English
HA Centre – Learning English

3


Nguyễn Thị Hải Yến

Ngoại ngữ Full House

Trung tâm ngoại ngữ Full House là ngôi nhà tri thức nơi giúp hiện thực những ước mơ, là nơi sẽ thắp lửa tình yêu với ngôn ngữ. Trung tâm có môi trường đào tạo chuyên nghiệp giúp học viên tích lũy từ vựng, ngữ pháp siêu tốc, đạt được kết quả nhanh mà vững chắc. Thông qua việc đào tạo ngoại ngữ, Full House mong muốn các bạn học viên không chỉ học thêm một thứ tiếng mới mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới.


Ngoại ngữ Full House luôn tự hào:

  • Cam kết chất lượng đầu ra cho học viên.
  • Lớp học hiện đại, với những công cụ hỗ trợ việc học tiêu chuẩn.
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy.
  • Luôn có chương trình ngoại khóa được tổ chức hàng tháng.
  • Lớp ít học viên – Nâng cao hiệu quả.
  • Phù hợp với mọi độ tuổi.

Full House xây dựng một trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng, một trung tâm ngoại ngữ hàng đầu. Với hệ thống tiêu chuẩn chất lượng, phương pháp giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Full House nỗ lực cố gắng không ngừng để đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đối diện gần cổng chính KCN Tiên Sơn, Nội Duệ, Tiên Du, Bắc Ninh

Điện thoại: 0966 202 606
Email: ngoaingufullhouse@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/ngoaingufullhouse/

Trung tâm ngoại ngữ Full House
Trung tâm ngoại ngữ Full House
Trung tâm ngoại ngữ Full House
Trung tâm ngoại ngữ Full House

4


Nguyễn Thị Hải Yến

Anh ngữ E4P Bắc Ninh

Anh ngữ E4P là tổ chức chuẩn hoá phát âm đầu tiên ở Bắc Ninh, đặt nền móng vững chắc giúp học viên học tiếng Anh một cách bền vững, không chỉ đọc – viết mà còn nghe – nói tốt, tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên tại Anh ngữ E4P là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm, không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết lòng giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Bắc Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung, với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn quốc tế và là một trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu, Anh ngữ E4P cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho học viên.

Không chạy theo lợi nhuận mà chú trọng chất lượng giảng dạy, môi trường học tập cũng như thoáng mát, dễ chịu của cơ sở vật chất và phòng học. Lớp học vừa phải, không quá đông nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 48 Lý Thường Kiệt, TT. Lim, Tiên Du, Bắc Ninh
Điện thoại: 022 2369 9898 & 0966 965 638 & 0988 424 679
Email: anhngue4p@gmail.com
Website: https://anhngue4p.com/
Fanpage: www.facebook.com/trungtame4p/

Anh ngữ E4P
Anh ngữ E4P
Anh ngữ E4P
Anh ngữ E4P

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button