Tin Tức

Top 4 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Cẩm Khê, Phú Thọ

1


Hoàng Kim Ngân

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 150 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 15 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi… Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Đặc biệt khóa học giao tiếp tại Ocean edu tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp trong đời sống và công việc, không dạy lan man mà tập trung trọng tâm kiến thức. Phần học lý thuyết được tinh gọn, ưu tiên phần thực hành giao tiếp liên tục. Ngoài những chủ đề giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày, khóa học sẽ tập trung rèn luyện giúp người đi làm những kỹ năng chuyên sâu trong công việc. Từ đó giúp các bạn không chỉ có thể tự tin trò chuyện bằng Tiếng Anh thoải mái với Khách hàng, đối tác, đồng nghiệp về các chủ đề khác nhau mà còn hoàn thiện các kỹ năng khác đáp ứng yêu cầu tiếng Anh trong công việc một cách chuyên nghiệp.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ocean Edu Cẩm Khê

Địa chỉ: 388 Hoa Khê, TT. Cẩm Khê, H. Cẩm Khê, Phú Thọ
Điện thoại: 1900 6494 & 021 0386 2555
Email: ocean_camkhe@ocean.edu.vn
Website: http://ocean.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.CamKhe/

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Ocean Edu 15 năm – Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)


2


Hoàng Kim Ngân

Trung tâm ngoại ngữ Thái An – Thai An Edu

Cho trẻ học tiếng Anh khi 4-10 tuổi giúp con bạn tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn. Việc cho trẻ học ngoại ngữ sớm còn được khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy của trẻ. Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên Khi còn nhỏ, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên là “nghe, nói, đọc, viết” thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Độ tuổi này các em có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn bản năng. Nhờ đó, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt.

Trung tâm ngoại ngữ Thái An – Thai An Edu là một trong những Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em có chất lượng hàng đầu ở nước ta. Đến với hệ thống Trung tâm tiếng Anh các bạn sẽ được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề và tâm huyết trong quá trình giảng dạy. Bên cạnh đó Trung tâm còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng với phương pháp giảng dạy khoa học giúp cho các em vừa học vừa chơi tinh thần thoải mái tiếp thu bài học tốt hơn. Trung tâm ngoại ngữ Thái An – Thai An Edu trải qua nhiều năm đồng hành cùng các bạn nhỏ đã để lại những dấu ấn, những khoảnh khắc đầy ý nghĩa trong lòng không chỉ các bạn nhỏ mà cả các Quý phụ huynh. Với môi trường học tập tiếng Anh hàng ngày đa phương tiện sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều phụ huynh, các em nhỏ và các học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu Đồng Giao, TT. Phong Châu, H. Phù Ninh, Phú Thọ
Điện thoại: 021 0377 0888 & 0965 730 588
Email: ngoainguthaian@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/ngoainguthaian

Trung tâm ngoại ngữ Thái An - Thai An Edu
Trung tâm ngoại ngữ Thái An – Thai An Edu
Trung tâm ngoại ngữ Thái An - Thai An Edu
Trung tâm ngoại ngữ Thái An – Thai An Edu

3


Hoàng Kim Ngân

Popodoo smart english

Trải qua thời gian dài hoạt động, Popodoo smart english được coi là Trung tâm bề dày về chất lượng. Popodoo smart english có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy sáng tạo thông qua thẻ học từ minh họa, đóng kịch, thuyết trình… Cùng với việc xây dựng hệ thống giáo án tập trung vào phát triển giao tiếp, phản xạ và tư duy tiếng anh. Do đó Popodoo smart english đã trở thành một trong những trung tâm uy tín và chất lượng trên địa bàn thành phố tạo cho các học viên có khả năng phản xạ tiếng anh một cách tốt nhất và có nền tảng kiến thức vững để tiếp thu các kiến thức nâng cao. Hơn nữa, tất cả mọi người ở đây từ nhân viên đến giáo viên và học viên đều bắt buộc phải nói bằng tiếng Anh. Chính vì thế, Popodoo smart english thuộc dạng tốt và uy tín nhất.

Với phương pháp phản xạ, truyền cảm hứng, Popodoo smart english sẽ đem lại cho bạn 1 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp đột phá. Toàn bộ giáo trình được biên soạn theo các chủ điểm thường gặp trong công việc khi giao tiếp. Bên cạnh kiến thức, học viên được rèn luyện kỹ năng phỏng vấn, viết email, CV, gọi điện thoại, …Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng anh giao tiếp cùng với giáo trình được biên soạn một cách bài bản và trau chuốt sau nhiều năm đúc rút kinh nghiệm, Popodoo smart english là trung tâm học tiếng Anh mà bạn không thể bỏ qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 23, 25 Hòa Bình, P. Âu Cơ, TX. Phú Thọ, Phú Thọ
Điện thoại: 0977 733 668
Email: pse.thixa.phutho@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Popodoo-smart-english-thị-xã-phú-thọ-1555422248100607

Popodoo smart english thị xã phú thọ
Popodoo smart english thị xã phú thọ
Popodoo smart english thị xã phú thọ
Popodoo smart english thị xã phú thọ

4


Hoàng Kim Ngân

Trung tâm ngoại ngữ Hiworld

Nhắc đến trung tâm học tiếng Anh chất lượng tại Phú Thọ phải kể đến Trung tâm ngoại ngữ Hiworld. Đây là một trung tâm học tiếng Anh nổi tiếng uy tín được nhiều người biết đến. Điểm đặc biệt ở Trung tâm ngoại ngữ Hiworld đó là có chương trình đào tạo Quốc tế gắn liền với khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung châu Âu. Học viên đến đây học không chỉ được tiếp cận với giáo trình bài bản, chuyên nghiệp, sáng tạo mà còn được học trong môi trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại.

Tại đây, chương trình học và giáo trình giảng dạy được đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, dành nhiều thời gian và tâm huyết nghiên cứu, xây dựng, biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp các khóa học đạt hiệu quả cao, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư, niềm tin của các bậc phụ huynh và học sinh. Đến với Trung tâm ngoại ngữ Hiworld, các học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp, thực tế, thúc đẩy sự tự tin hơn trong giao tiếp và vận dụng những kiến thức đã học một cách chính xác, hiệu quả nhất. Đặc biệt hơn nữa là khả năng tư duy ngôn ngữ và khả năng nghe nói tiếng Anh sẽ tốt hơn chỉ trong một vài khóa học và đây cũng chính là cam kết của trung tâm một khi bạn đã tin tưởng gửi gắm con em mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 147, Khu Tân Lập, P. Hùng Vương, TX. Phú Thọ, Phú Thọ
Điện thoại: 0964 960 297
Email: giaoducquoctehiworld@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/ngoainguHiworld

Trung tâm ngoại ngữ Hiworld
Trung tâm ngoại ngữ Hiworld
Trung tâm ngoại ngữ Hiworld
Trung tâm ngoại ngữ Hiworld

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button