Tin Tức

Top 4 Trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất huyện Quế Võ, Bắc Ninh

1


Thanh Thúy

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Con ghét học tiếng Anh?
Con ngại giao tiếp với người nước ngoài?
Con sợ sai ngữ pháp?
Đừng lo, đã có Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu – Tự hào mang trên mình sứ mệnh lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh.

Được thành lập vào năm 2007, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã có tới hơn 150 chi nhánh lớn nhỏ trên khắp cả nước đã chứng tỏ được đây là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Cũng không nằm vùng ngoại lệ, tại Quế Võ, Ocean Edu đã thành lập giảng dạy tiếng anh cho học viên ở đây và đã đào tạo cho rất nhiều học viên học thành thạo tiếng anh. Với slogan ” Turn on your potential – thắp sáng tiềm năng của bạn “, Ocean Edu cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Những điểm ưu việt khi làm học viên theo học Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu:

 • Học viên sẽ cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn.
 • Chất lượng chương trình học tại Ocean Edu luôn được đánh giá cao trong việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Vì thế, trung tâm đã đào tạo thành công hàng triệu học viên đã thành thạo tiếng anh.
 • Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Những thông tin cơ bản Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • 15 năm một chặng đường, luôn tiên phong với sứ mệnh “Giúp hàng triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh”, Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu cung cấp một số khóa học:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Quế Võ

Địa chỉ: Tầng 6+7, Tòa nhà Ocean Edu, Ngã tư thị trấn Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh (cạnh Honda Vĩnh Cát 2)
Điện thoại:
022 2390 3330 & 022 2390 3377

Email: ocean_quevo@ocean.edu.vn

Website: https://ocean.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/OceanEdu.QueVo

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu


2


Thanh Thúy

Trung tâm Ngoại ngữ Atlantic Quế Võ

Một trong những trung tâm ngoại ngữ đào tạo tốt nhất tại Quế Võ, Bắc Ninh đó chính là Trung tâm Ngoại ngữ Atlantic. Hầu hết 100% giáo viên bản ngữ đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trường học, trung tâm uy tín ở các nước Anh, Mỹ, Australia, New Zealand, Nhật, Hàn… Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và dày kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế. Quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên khắt khe, cộng với chương trình giảng dạy được xây dựng chuẩn hóa của Atlantic sẽ mang đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích.

Điểm ưu việt khi theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ Atlantic Quế Võ:

 • Các khóa học liên tục được update vào mỗi đầu tuần trên trang Facebook: Atlantic Quế Võ
 • Là trung tâm đào tạo tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung bởi các giáo viên người bản ngữ
 • Luôn hỗ trợ tất cả các hình thức học mà bạn có nhu cầu.
 • Các chương trình ưu đãi cũng luôn được Atlantic cập nhật sớm nhất trong mỗi tháng.
 • Đào tạo ngoại ngữ trong nhiều môi trường khác nhau, điều đó giúp cho Atlantic tích tụ được nhiều kinh nghiệm để phát triển hơn.
 • Atlantic có phòng học được thiết kế đẹp, đảm bảo an toàn; cùng với các thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại. Mỗi lớp không quá 15 em nên tất cả các em đều nhận được sự quan tâm sát sao của giáo viên;
 • Atlantic sẽ cung cấp, hướng dẫn cho phụ huynh, học sinh các chương trình học công nghệ 4.0 giúp bổ trợ cho học viên có phương pháp học hiệu quả và tiến bộ nhanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: ki ốt số 20, 21 Hải An, Quế Võ, Bắc Ninh (cạnh bệnh việnThiện Nhân)

Điện thoại: 0981 704 012

Facebook: www.facebook.com/nguyen.bong.96780

Trung tâm Ngoại ngữ Atlantic Quế Võ
Trung tâm Ngoại ngữ Atlantic Quế Võ
Trung tâm Ngoại ngữ Atlantic Quế Võ
Trung tâm Ngoại ngữ Atlantic Quế Võ

3


Thanh Thúy

Trung tâm ngoại ngữ Full House Quế Võ

Trung tâm Ngoại ngữ Full House được thành lập vào ngày 3/2/2016 – chuyên đào tạo tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn. Thông qua việc đào tạo ngoại ngữ, trung tâm muốn các bạn học viên không chỉ học thêm một thứ tiếng mới mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Qua những bài học trên lớp, những câu chuyện từ thầy cô, các bạn có thể hiểu hơn về đất nước, con người và sự nỗ lực cố gắng giúp đất nước họ ngày càng phát triển. Một môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, luôn đặt học viên ưu tiên lên hàng đầu, Trung tâm cam kết sẽ đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp học viên tự tin thể hiện năng lực bản thân.

Sứ mệnh của trung tâm là giúp thay đổi khả năng giao tiếp ngoại ngữ của người Việt Nam, thông qua những khóa học và phương pháp đào tạo hiện đại thường xuyên cải tiến theo chuẩn Châu Âu. Ứng dụng cơ chế học tập thông qua trải nghiệm thực tế, tương tác trực tiếp của người học giúp học viên nhanh chóng nắm được kiến thức từ đó thay đổi mạnh mẽ khả năng nghe và nói của mình.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, sạch sẽ tạo không gian học tập hiệu quả. Luôn giữ động lực học, nâng cao trình độ tự nhiên, dễ dàng và hiệu quả. Trung tâm ngoại ngữ Full House là địa chỉ tin cậy để học ngoại ngữ do có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó là phương pháp đào tạo hiện đại được liên tục cập nhật.

Full House – Ngôi nhà mơ ước, hiện thực giấc mơ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Giang Liễu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh

Điện thoại: 0869 822 925

Website: http://www.ngoaingufullhouse.com

Facebook: www.facebook.com/ngoaingufullhousequevobacninh/

  Trung tâm ngoại ngữ Full House Quế Võ
  Trung tâm ngoại ngữ Full House Quế Võ
  Trung tâm ngoại ngữ Full House Quế Võ
  Trung tâm ngoại ngữ Full House Quế Võ

  4


  Thanh Thúy

  Trung tâm Anh Ngữ Doraemon Quế Võ

  Tiếp nối danh sách trung tâm ngoại ngữ có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Quế Võ, không thể không kể đến cái tên Anh Ngữ Doraemon. Khác với phương pháp học truyền thống thụ động, thiếu phản xạ và kém tự nhiên, Trung tâm Anh Ngữ Doraemon Quế Võ đã áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới tại Việt Nam, các khóa học được hướng dẫn hoạt động dựa trên nền tảng NLP. Chính vì thế, khi tham gia các lớp học tại Anh Ngữ Doraemon, học viên sẽ phát huy tối ưu hiệu quả học tiếng anh. Học viên có thể rút ngắn 80% thời gian nhưng vẫn đạt kết quả cao nhất.

  Những đặc điểm nổi bật khi theo học tại Trung tâm Anh ngữ Doraemon Quế Võ:

  • Trung tâm lâu đời, có nhiều thành tựu và đặc biệt là có kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ nhiều năm cho người Việt.
  • Giáo trình bài bản, đặc biệt là các lớp cho bé, đảm bảo bé được tiếp xúc với Anh ngữ một cách quốc tế hóa nhất.
  • Học viên được nói chuyện riêng với giáo viên nước ngoài kết hợp với phần mềm giảng dạy hiện đại giúp học viên phát triển kỹ năng nói thông qua các ngữ cảnh thực tiễn.
  • Đa dạng các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc rèn luyện từ một người không biết gì về tiếng Anh trở thành người giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin.
  • Đa dạng các khóa học dành cho trẻ em với trình độ và lộ trình học tương ứng với độ tuổi của các con.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi với mỗi phòng học đều được decor phù hợp lứa tuổi của các học viên học tập trong phòng học đó.
  • Trung tâm có tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị để học viên có những khoảng thời gian vui chơi xen kẽ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 26, khu sinh thái, Nghiêm Thôn, TT. Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh

  Điện thoại: 0868 552 332

  Facebook: www.facebook.com/DoraemonQueVo/

   Trung tâm Anh Ngữ Doraemon Quế Võ
   Trung tâm Anh Ngữ Doraemon Quế Võ
   Trung tâm Anh Ngữ Doraemon Quế Võ
   Trung tâm Anh Ngữ Doraemon Quế Võ

   0/5 (0 Reviews)

   Những bài viết liên quan

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Back to top button