Tin Tức

Top 3 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Lý Nhân, Hà Nam

1


Trung Vũ

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 30 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng 400 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để Ocean Edu Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua.

Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 30.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 500.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo. Chương trình học tại Anh Ngữ Ocean Edu Lý Nhân phù hợp với mọi lứa tuổi. Với sự kết hợp không chỉ về ngôn ngữ, kiến thức mà còn các kĩ năng mềm như tư duy phản biện, tư duy công nghệ và các chương trình hè thực tế giúp học sinh phát triển kĩ năng xã hội và sự tự tin. Anh Ngữ Ocean Edu Lý Nhân không ngừng gia tăng và cam kết điểm số cho học sinh thông qua những chương trình được đúc kết, nghiên cứu chuyên sâu về phát triển ngôn ngữ, kĩ năng xử lý trong mọi tình huống, cách tư duy lũy chiến thuật làm bài.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ocean Edu Lý Nhân

Địa chỉ: Tầng 02 Tòa nhà Tiến Lộc Plaza, Số 68 Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Vĩnh Trụ, Lý Nhân, Hà Nam
Điện thoại: 022 6396 7333
Email: info@ocean.edu.vn
Website: https://ocean.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.LyNhanHaNam/

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu


2


Trung Vũ

Ngoại ngữ quốc tế Ecolink

Ngoại ngữ quốc tế Ecolink là một trong những tổ chức giáo dục ngoại ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống 12 chi nhánh đào tạo tại khắp 6 tỉnh thành trên toàn quốc. Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Newzeland tất cả đều có trình độ học vấn từ đại học trở lên, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đã nhận được các chứng chỉ CELTA, TESOL.

Đến với Ecolink, học viên không những được bổ sung kiến thức đầy đủ trong giờ học mà còn có cơ hội thực hành và áp dụng những kiến thức đã học được trên lớp cũng như được tham gia các hội thảo chuyên nghiệp để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Ngoài ra, Ngoại ngữ quốc tế Ecolink có hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại và linh hoạt luôn tạo ra không gian thoải mái cho học viên khi tham gia học tập tại trung tâm, giúp cho các học viên tự tin hơn, thỏa sức sáng tạo, thể hiện năng lực bản thân và đồng thời tạo một môi trường thân thiện cho học viên được rèn luyện.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 229 Trần Nhân Tông, Thị Trấn Vĩnh Trụ, Lý Nhân, Hà Nam
Điện thoại: 022 6361 1268 & 022 6361 1368
Fanpage: www.facebook.com/Ngoại-ngữ-quốc-tế-Ecolink-Lý-Nhân-Hà-Nam-183808988785827/

  Ngoại ngữ quốc tế Ecolink
  Ngoại ngữ quốc tế Ecolink
  Ngoại ngữ quốc tế Ecolink
  Ngoại ngữ quốc tế Ecolink

  3


  Trung Vũ

  Trung tâm ngoại ngữ Song Anh 2

  Trung tâm ngoại ngữ Song Anh 2 mang đến những địa điểm học tập năng động và hấp dẫn cho học viên, phát huy khả năng tự học và chủ động. Trung tâm ngoại ngữ Song Anh 2 luôn thuận tiện cho việc di chuyển, giúp tối ưu thời gian dành cho việc học tập. Phương pháp tổng hợp thực hành ứng dụng kết hợp luyện tập cùng giáo viên bản ngữ và cách học chủ động, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ kiến thức một cách tự nhiên. Trung tâm ngoại ngữ Song Anh 2 đã giúp hơn 3 triệu học viên đạt mục tiêu chinh phục tiếng Anh. Dù ở trình độ tiếng Anh cơ bản hay đã có nền tảng, trung tâm cam kết giúp bạn cải thiện tiếng Anh giao tiếp với phương pháp đã được kiểm chứng hiệu quả.

  Bạn sợ đuối sức với các giáo trình? Trung tâm ngoại ngữ Song Anh 2 giúp bạn an tâm xác định chính xác học lực đầu vào với bài kiểm tra trình độ, chia thành 20 cấp độ. Xây dựng lộ trình học tiếng Anh giao tiếp chuyên biệt, phù hợp với nhu cầu và trình độ đầu vào dù là người mới bắt đầu, bị mất gốc hay đã có kinh nghiệm học. Đặt lịch dễ dàng với thời gian linh động. Học viên có thể bắt đầu bất cứ khi nào cảm thấy thuận tiện nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Nhân Hậu, Lý Nhân, Hà Nam
  Điện thoại: 0919 829 181

  Trung tâm ngoại ngữ Song Anh 2
  Trung tâm ngoại ngữ Song Anh 2
  Trung tâm ngoại ngữ Song Anh 2
  Trung tâm ngoại ngữ Song Anh 2

  0/5 (0 Reviews)

  Những bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button