Tin Tức

Top 3 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Chí Linh, Hải Dương

1


Linh Linh

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Để đạt được trình độ tiếng Anh như mong muốn, chắc hẳn là ý chí quyết tâm cao độ, kiên trì và bền bỉ, biết mình muốn gì, cần gì cùng rất nhiều yếu tố cộng hưởng, rất nhiều bạn muốn học tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào, nếu bạn cũng đang trong trường hợp như vậy thì có thể tìm đến các trung tâm để xác định được trình độ, cũng như tư vấn lộ trình để bạn có thể hình dung rõ về con đường mình sẽ đi.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Anh, và thật giả lẫn lộn, có những trung tâm rất uy tín, có đạo đức nghề nghiệp nhưng cũng không ít trung tâm thiếu trách nhiệm. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu ghi tên mình vào danh sách những trung tiếng Anh chất lượng nhất tại Chí Linh, Hải Dương. Ocean Edu đã có hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.


Những lý do mà Toplist dựa trên để đánh giá khách quan về trung tâm Ocean Edu Chí Linh:

  • Ocean Edu có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài
  • Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
  • Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế
  • Ocean Edu xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài
  • Ocean Edu sử dụng quy trình học tập chặt chẽ và bài bản

Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp, trong suốt quá trình học sẽ có các bài kiểm tra giữa kì và cuối kì để theo dõi kết quả học tập của học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Phụ huynh sẽ liên tục được cập nhật tình hình học tập cũng như định hướng học tập của con trên lớp và các nhận xét của giáo viên.

Nếu bạn đang bế tắc với trình độ tiếng Anh của mình, tha thiết muốn thay đổi, hoặc bạn đang có con, cháu muốn tiếp cận với tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu thì có thể đến Ocean Edu để trải nghiệm nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Chí Linh
Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo, TT. Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương
Điện thoại: 022 0359 6636 & 022 0359 6633

Hotline: 1900 6494
Email: ocean_chilinh@ocean.edu.vn
Website: www.ocean.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.ChiLinh/

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu


2


Linh Linh

Reach English Hải Dương

Tiếng Anh hay bất kỳ một ngôn ngữ nào nó không chỉ những bài tập ngữ pháp khô khan, mỗi thứ tiếng đều gắn liền với một nền văn hóa đa màu sắc, khi thật sự nói hoặc sử dụng được một ngôn ngữ mới, bạn sẽ có thể có được một tư duy mới lạ mà có thể trước đây chưa từng có. Một ngôn ngữ mới là một một hành trình mới.

Mỗi một trung tâm tiếng Anh sẽ có từng thế mạnh riêng, ví dụ trung tâm sẽ chuyên về tiếng Anh dành cho trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, IELTS,… mặc dù các trung tâm sẽ mong muốn đa dạng hóa danh mục của mình để thu hút nhiều học viên hơn, hoặc đa dạng sự lựa chọn hơn, nên các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trung tâm, hãy trao đổi, tư vấn thật chi tiết trước khi đưa ra quyết định nhé!

Reach English Hải Dương là cái tên tiếp theo mà Toplist muốn gợi ý chọ bạn, các khóa học tại đây chủ yếu sẽ bám vào chương trình học dành cho các bé tại trường:

  • Tiếng Anh mẫu giáo (4 – 6 tuổi)
  • Tiếng Anh tiểu học (6 – 11 tuổi)
  • Tiếng Anh THCS & phổ thông

Khóa học bổ sung kiến thức ngữ pháp và các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết căn bản cho các bạn học sinh. Nội dung khóa học được đảm nhiệm bởi tổ chuyên môn dày dạn kinh nghiệm cùng với các phương pháp giảng dạy đổi mới, dễ hiểu. Khóa học sẽ giúp các bạn học sinh lấy lại được kiến thức ngữ pháp căn bản một cách nhanh chóng và chắc chắn.

Bên cạnh việc học trung tâm cũng thường xuyên tổ chức những chương trình dã ngoại, những hoạt động thú vị dành cho các bạn học viên. Ba mẹ có thể tham khảo để đăng ký các lớp học tiếng Anh cho bé nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: KDC. Lôi Động, Cộng Hòa, TP. Chí Linh, Hải Dương (đối diện siêu thị Lan Chi)
Điện thoại: 0931 206 333 & 0868 711 155
Email: reachenglishhaiduong@gmail.com
Website: http://reachenglish.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ReachEnglish.0931206333

Reach English Hải Dương
Reach English Hải Dương
Reach English Hải Dương
Reach English Hải Dương

3


Ngọc Linh

PoPoDoo Smart English

PoPoDoo Smart English là một trung tâm ngoại ngữ chất lượng hàng đầu Hải Dương mà Toplist muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là trung tâm Anh ngữ chuyên biệt dành cho trẻ từ 3-15 tuổi.

Tại PoPoDoo Smart English, các bé sẽ không phải gò bó ngồi một chỗ để học mà giáo viên sẽ luôn tổ chức các hoạt động có thể chạy nhảy, nô đùa nhưng vẫn tiếp thu được lượng kiến thức của mỗi buổi học. Đến buổi học sau, giáo viên sẽ hỏi lại các bé xem các bé đã nhớ được từ vựng, cách phát âm hay không. Hầu hết, các bé đều rất nhớ bài và còn xung phong trả lời rất tự tin.

Đặc biệt vào mỗi dịp lễ như Halloween, Giáng sinh, Tết,… trung tâm sẽ tổ chức các hoạt động xen kẽ sử dụng tiếng Anh như làm thiệp, vẽ tranh, viết điều ước, trang trí phòng học, làm quà tặng,… Chắc chắn đây là điều mà bé nào cũng yêu thích vì vừa giúp các bé rèn luyện được khả năng tiếng Anh, vừa có kỷ niệm đáng nhớ tại PoPoDoo Smart English. PoPoDoo Smart English liên tục tuyển sinh nên các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng vấn đề chưa có lớp để con học nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 155 đường Trần Hưng Đạo, TT Nam Sách, Nam Sách, Hải Dương
Điện thoại: 022 0379 5123 & 022 0379 5222 & 093 661 857
Website: https://popodoo.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Smart-English-Nam-Sách-370859620066019/

PoPoDoo Smart English
PoPoDoo Smart English
PoPoDoo Smart English
PoPoDoo Smart English

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button