Tin Tức

SAVINGBOOKING.com chúc mừng kỉ niệm 15 năm – 20/11

Ban giám đốc Công Ty SAVINGBOOKING.com chúc mừng Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang: 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang trở thành trường trọng điểm đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường, Ban giám đốc Công Ty SAVINGBOOKING.COM (Savingbooking.com) chúc mừng Thạc sĩ Nguyễn Doãn Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang. 

Thạc Sĩ Nguyễn Doãn Thành – Hiệu Trường Trường Cao Đẳng Du Lịch Nha Trang và Thạc Sĩ Nguyễn Đức Việt- Giám đốc Công Ty SAVINGBOOKING.com

SAVINGBOOKING.com tặng hoa kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường

SAVINGBOOKING.com tặng hoa chúc mừng đến Quý Thầy Cô Giáo 20/11/2021

Với truyền thống 15 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn đánh giá rất cao TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC NGÀNH DU LỊCH CHẤT LƯỢNG CAO ĐẠT CHUẨN TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ. Nhà trường luôn ý thức và thực hiện theo phương châm: “ĐÀO TẠO GẮN VỚI THỰC TẾ” “ĐÀO TẠO NHỮNG GÌ DOANH NGHIỆP CẦN” hợp tác với các doanh nghiệp về việc tiếp nhận Sinh viên vào thực tập và làm việc khi ra trường.

SAVINGBOOKING.com tặng hoa cho Thạc Sĩ Trương Thị Hà – Trưởng Khoa Quản Trị khách sạn Trường Cao Đẳng Du Lịch Nha Trang

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang được học tập trong môi trường năng động, hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, cùng các trang thiết bị phục vụ cho các tiết thực hành hiện đại và đạt chuẩn 4- 5 sao, so với các trường Cao đẳng cùng đào tạo về du lịch, với đội ngũ giảng viên tận tình, vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, cùng với rất nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.


❤️savingbooking.com®️ hợp tác với các chuỗi khách sạn và Sân Golf trên toàn quốc để bảo đảm mang lại kỳ nghỉ tuyệt vời nhất tại mọi điểm đến trong mơ của bạn!
? Vui Lòng Liên Hệ SAVINGBOOKING.com
Đặt Phòng | Combo Du Lịch | Thưởng Ngoạn | Dịch Vụ Golf| Du Thuyền| Chuyên Bay |
?+84.938057789
?enquiry@savingbooking.com

Nguồn: Trường Cao Đẳng Du Lịch Nha Trang; SAVINGBOOKING.com

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button