Du Lịch

Những lễ hội mùa hè tại Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc mùa lễ hội, đó thường diễn ra vào dịp hè, với những lễ hội mang màu sắc truyền thống đan xen hiện đại sẽ được tổ chức vào dịp nửa cuối năm 2019 như: Lễ hội hoa sen Buyeo Seodong diễn ra vào (ngày 5-7/7) và lễ hội bùn Boryeong (19 – 28/7) ở tỉnh Chungcheongnam-do, lễ hội nước Jangheung (16/7 – 1/8) và lễ hội đom đóm Muju (31/8 – 8/9) ở tỉnh Jeollanam-do, lễ hội biển Busan tại các bãi biển Haeundae, Gwangalli, Dadaepo, Songdo và Songjeong (2 – 6/8), lễ hội kỷ niệm trận thủy chiến Tongyeong Hansan, tỉnh Gyeongsangnam-do (10 – 14/8)…
Những lễ hội hứa hẹn mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới lạ, thú vị. Trong đó, lễ hội bùn Boryeong có quy mô hoành tráng và nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng như tắm bùn, đấu vật trong bùn, máng trượt bùn, spa bùn, đêm nhạc EDM…
Ngoài ra khi đi du lịch Hàn Quốc vào cuối năm nay, tại  KTO sẽ phát hành thẻ Korea Tour Card Namhaean – thẻ du lịch bờ biển phía nam Hàn Quốc dành cho du khách. Thẻ du lịch này có hơn 30 ưu đãi đặc biệt dành riêng cho du khách quốc tế đến với các địa phương thuộc bờ biển phía Nam Hàn Quốc như thành phố Busan, tỉnh Gyeongsangnam-do hay tỉnh Jeollanam-do. Với chiếc thẻ này, du khách sẽ có thể đi cáp treo, xe điện với mức giảm siêu khuyến mãi mà từ trước đến nay chưa bao gì có.
Du lịch Hàn Quốc vào tuần đầu của tháng 9 – trong dịp  ” mùa hè Hàn Quốc 2019″, KTO sẽ tổ chức “Tuần lễ chào đón khách du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc” với chương trình giảm giá và hoạt động chào đón đa dạng tại sân bay ở Hàn Quốc dành cho các đoàn khách của các công ty lữ hành Việt Nam được lựa chọn, mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho du khách.
KTO sẽ tổ chức nhiều hoạt động dành riêng cho du khách Việt Nam tại: Lễ hội Văn hóa và Du lịch Việt Nam – Hàn Quốc năm 2019 sẽ diễn ra vào cuối tháng 9, nhằm giới thiệu đến du khách về những nền văn hóa hai nước đến đông đảo du khách và bạn bè quốc tế.
 
Xem thêm: Tour du lịch Hàn Quốc và Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc
0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button