Nội ThấtTin Tức

Mẫu tủ bếp bằng gỗ Dổi tự nhiên đẹp 2019

Mẫu bếp gỗ đẹp gỗ Dổi là loại tủ bếp được làm từ gỗ dổi tự nhiên. Đây là loại gỗ quý có giá trị cao về mặt kinh tế. Gỗ dổi có mùi thơm đặc trưng, thớ gỗ màu vàng, mịn, vân gỗ đẹp, tủ bếp làm bằng gỗ Dổi có độ bền cao, ko bị mối mọt, không bị cong vênh.

Bạn biết đấy khách hàng ở khu vực các tỉnh miền Bắc rất ưa chuộng sử dụng gỗ Dổi để làm đồ nội thất, kệ tủ trong gia đình. Ngày nay, gỗ Dổi được nhiều người biết đến nhiều từ các ứng dụng của nó mang lại. Dùng gỗ Dỗi để làm tủ bếp, bàn ghế, giường, tủ trở nên quen thuộc trong thị trường nội thất. Chỉ cần chọn đúng xưởng thi công chuyên nghiệp, người thợ có thể phát huy được tính năng ưu việt của gỗ tự nhiên, Tủ bếp bằng gỗ Dổi sẽ có chất lượng bền, đẹp thực sự. Giá tủ bếp gỗ dỗi cũng không phải là vấn đề quan ngại.

Các đặc tính của tủ bếp làm bằng gỗ dổi tự nhiên

Ưu điểm khi chọn tủ bếp làm bằng gỗ dổi tự nhiên

  • Chịu được nhiệt độ cao, chịu nước và sở hữu độ bền phải chăng
  • Vân gỗ đẹp, sắc nét , gỗ nhẹ, đặc tính ổn định
  • Bên trong gỗ mang tinh dầu thơm bắt buộc sở hữu khả năng chống mối mọt hiệu quả
  • Gỗ ít bị cong vênh, biến màu qua công đoạn dùng

Nhược điểm của sản phẩm làm bằng gỗ Dổi

  • Gỗ khô chậm và với nguy cơ bị co rút, rạn nứt, biến dạng khi khô
  • Gỗ Sồi trắng phản ứng với sắt cần nên tiêu dùng đinh mạ kẽm thay đinh sắt.

Từ những ưu điểm kèm với nhược điểm trên. Khách hàng sẽ dễ dàng hiểu rõ hơn về các đặc tính của nó khi chọn tủ bếp làm bằng gỗ Dổi tự nhiên này. Hãy chọn 24hnoithat.com làm đơn vị cung cấp sản phẩm tủ bếp này cho bạn, nơi đây có kinh nghiệm lâu đời về việc sử dụng gỗ dỗi làm tủ bếp và nội thất trong gia đình.

tu-bep-go-doi-tu-nhien
Tủ bếp gỗ Dổi tự nhiên

Mẫu tủ bếp bằng gỗ Dổi tự nhiên đẹp sơn PU đậm và nhạt

Mẫu tủ bếp làm bằng gỗ dổi tự nhiên sơn pu đậm và nhạt là một trong những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất hiện nay. Căn phòng bếp không nhỏ, điều này cũng phụ thuộc vào diện tích ngôi nhà cùng với nhu cầu sử dụng bếp được đề cao. Việc bố trí, sắp xếp đồ dùng trong sinh hoạt hằng ngày đều phải liên quan đến người sử dụng trực tiếp.

Mẫu tủ bếp bằng gỗ Dổi sơn pu như mọi người đang quan sát sẽ chia làm các khu vực riêng biệt sau

  • Phần tủ dài bên trái, hướng nhìn ra cửa sổ dọc theo lối đi. Đây là tủ chuyên chứa các vật dụng trong gia đình và nhà bếp. Các đồ vật được bố trí gọn gàng trong tủ mà không cần phải thiết kế thêm một nhà kho nào khác.
  • Phần bếp nấu, đặt sát tường, có lò nướng phía dưới bếp, bên trái là tủ lạnh được bao khung nhằm tạo sự thống nhất trong kiến trúc.
  • Tủ bàn đảo có chậu rửa chén là sở thích riêng của gia chủ.
  • Cuối cùng là tủ bufe bên phải có thể tận dụng làm tủ chén hoặc để thức ăn.

Nhìn chung mẫu tủ bếp bằng gỗ Dỗi tự nhiên, có bố cục khá hài hòa, tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình. Phần phối màu sơn pu đậm và nhạt là ý tưởng để tạo nên căn phòng bếp trở nên sinh động và đẹp hơn.

mau-tu-bep-go-doi-son-pu

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button