Du Lịch

Lễ hội hoa anh đào hàn quốc

Hoa anh đào Hàn Quốc 2019 nở khi nào?
Đây đang là câu hỏi của rất nhiều du khách, nhất là những du khách đang có dự định đi du lịch Hàn Quốc vào lễ hội hoa anh đào hàn Quốc 2019.  Theo dự kiến thì mùa lễ hoa anh đào 2019 sẽ diễn ra vào cuối tháng 3.

Nếu các bạn đang có dự định đi du lịch Hàn Quốc tự túc vào cuối tháng 3 để ngắm hoa anh đào nở rộ, nhưng nhiều bạn vẫn đặt ra câu hỏi như : Hoa Anh Đào nở vào tháng mấy? , Lễ hội Hoa Anh Đào tổ chức ở đâu? Địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp? Hoa Anh Đào màu gì?……

Vậy theo kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc của chúng tôi thì hoa Anh Đào  có 03 màu chính đó là trắng, hồng và đỏ. Thời gian tồn tại của một bông hoa kéo dài từ 7 – 15 ngày và tùy vào giống hoa, điều kiện thời tiết, môi trường dẫn đến thời gian tồn tại khác nhau.

Hoa Anh Đào nở vào tháng mấy?

Hoa Anh Đào Hàn Quốc nở vào cuối tháng 3 cho đến giữa tháng 4 hàng năm. Ở phía nam của Hàn Quốc như đảo Jeju, Busan nhiệt độ sẽ ấm hơn chính vì vậy hoa Anh Đào sẽ nở sớm hơn trong khoảng từ 20 tháng 3.

Thông thường ở phía bắc của Hàn Quốc như thủ đô Seoul lạnh hơn nên hoa Anh Đào thường nở muộn hơn trong khoảng từ mùng 5 – 14 tháng 4.

Lễ hội hoa Anh Đào Hàn Quốc được tổ chức hàng năm nhằm thu hút du khách khắp mọi nơi đến thưởng lãm và trải nghiệm du lịch Hàn Quốc với nhiều điểm tham quan hấp dẫn và những điểm ngắm hoa Anh Đào đẹp nhất Hàn Quốc trong năm 2019.

Tham quan lễ hội Hoa Anh Đào Yeouido nổi tiếng trên con phố hoa với 1,886 cây Anh Đào cổ thụ bạn hãy chuẩn bị cho đôi mắt của mình thưởng thức hết vẻ đẹp đầy quyến rũ và tinh tế của mùa lễ hội hoa Anh Đào Hàn Quốc năm 2019.

Seokchon Lake Cherry Blossom Festival “Lễ hội hoa Anh Đảo hồ Seokchon”Hoa Anh Đào nhỏ. Dưới bàn tay của con người, xung quanh hồ Seokchon cũng biến thành một khung cảnh mùa xuân tuyệt đẹp, từng gốc hoa Anh Đào phủ đầy hoa tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn trong mắt người dân.

Bên ngoài Đại học Kyung Hee, Seoul Forest, Seoul Grand Park và bên ngoài năm cung điện lớn ở Seoul (Cung điện Changdeokgung, Cung điện Deoksugung, Cung điện Unhyeongung, Cung điện Changgyeonggung và Cung điện Gyeongbokgung)

Đảo Cheju của Hàn Quốc nổi tiếng bởi một màu xanh đẹp tuyệt vời, hải sản vô cùng hấp dẫn, những bãi biển vàng phía trên kia là miệng núi lửa đã ngủ yên. Nhưng đến mùa Hoa Anh Đào cả đảo phủ trên mình một màu áo mới, một màu hồng tuyệt diệu trong cảm nhận của mỗi du khách ghé thăm vào dịp này.

 
Tuy nhiên nếu có dịp đi du lịch Hàn Quốc vào cuối tháng ba bạn cũng bắt gặp một mùa hoa cải vàng đảo Cheju cũng là điểm nhấn cho du khách tới tham quan, bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời này nhé.

Chụp ảnh trên cây cầu lãng mạn nhất trên lạch Yeojwacheon sẽ cho bạn những gam màu đặc biệt nhất bạn có thể lưu lại cho mình những tấm hình tuyệt đẹp. Cây Anh Đào là biểu bượng đầy ý nghĩa của Jinhae, hàng năm lễ hội Jinhae Gunhangje kỷ niệm những bông hoa anh đào đầu tiên bừng nở vào mùa xuân từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 4. Đó là một trong những hành trình tour du xuân Hàn Quốc mà GrandViet Tour đang cung cấp trong tháng 3, 4/2019 này nhé.

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button