Du Lịch

Du lịch Hàn Quốc có gì nổi tiếng

Khi đến Hàn Quốc, ngoài tham quan, thưởng ngoạn các danh lam thắng cảnh, du khách còn được thưởng thức những món ăn đặc sắc tại xứ sở kim chi

Du lịch Hàn Quốc nên đi những đâu?

Ngoài những địa điểm quen thuộc đã có trong lịch trình tour Hàn Quốc, thì bạn trải nghiệm các địa điểm như:
Làng Hanok (Jeonju): Tới đâybạn sẽ ngắm một Hàn Quốc trước thời đại công nghệ và nhà máy hiện đại. Làng có hơn 800 ngôi nhà xây theo phong cách Hanok truyền thống.
Rừng tre Damyang (tỉnh Jeollanamdo): Bạn sẽ lạc vào thế giới của thanh tĩnh, được bao bọc bởi màu xanh mát của rừng tre bạt ngàn. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội để tham quan một số kiến trúc Hanok truyền thống.
Chùa Bulguksa: Đây là chùa (Phật Quốc tự) thuộc danh sách Di sản Thế giới, được coi là địa danh lịch sử quan trọng bậc nhất của Hàn Quốc. Ngôi chùa cổ lưu giữ nhiều quốc bảo, như tháp Dabotap, tháp Seokgatap, tượng Đại Phật bằng đồng dát vàng…
Phòng tắm hơi kiểu Hàn: Jjimjilbang là trải nghiệm văn hóa đặc sắc đáng thử ở Hàn Quốc, đặc biệt nếu đi cùng bạn bè, gia đình. Bạn hãy ghé nơi này, đây là nhà tắm hơi công cộng có chia phòng nam, nữ, phục vụ 24 giờ, có phòng tắm hơi, tủ khóa để đồ, phòng tắm công cộng, phòng ngủ, và thậm chí một vài hoạt động giải trí khác.

Mua gì khi đi du lịch Hàn Quốc?

Mua quần áo: Bạn có thể chọn mua tại những chợ và trung tâm siêu thị như: Chợ Dongdaemun (Seoul), Myeong- dong (Seoul), Itaewon (Seoul), Chợ Namdaemun (Seoul), Phố Chungjangno (Seoul), Phố Mugeo-Dong (Ulsan),….

Mua mỹ phẩm: Tại Hàn Quốc các showroom chính hãng và cửa hàng mỹ phẩm có ở khắp mọi nơi. Vì vậy bạn không khó khăn khi tìm kiếm. Hoặc bạn có thể tìm tới các khu vực tập trung bán nhiều mỹ phẩm ở khu phố Myeong-dong (Seoul), Busan Lotte Duty, khu vực miễn thuế ở sân bay quốc tế Incheon giá sẽ khá tốt bạn nhé,…Vậy bạn có thể thoải mái mua sắm về làm quà cho người thân khi đến Hàn Quốc.

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button