Site icon KÊNH TIN TỨC 24H

Dịch Vụ Bảo Trì Hệ Thống Báo Cháy – Phòng Cháy Chữa Cháy

Công Ty  Đức Cường | Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị PCCC Tại TP.HCM

Giới thiệu về công ty

Công ty phòng cháy chữa cháy Nguyễn Đức Cường được sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 26 tháng 08 năm 2005 với số ĐKKD : 0303895871

Công ty Đức Cường chuyên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động. Hệ thống cấp nước chữa cháy vách tường, hệ thống thu lôi chống sét, hệ thống camera quan sát, chống trộm, chống đột nhập và kinh doanh các thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Công ty Đức Cường với các cán bộ kỹ sư giỏi về nghiệp vụ chuyên môn, đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các Trung tâm thương mại, sân bay, tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, nhà kho, trường học….

Công Ty PCCC Nguyễn Đức Cường đã thực hiện nhiều hợp đồng có giá trị và quy mô lớn được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật.

Với phương châm “ Lấy uy tín làm nên thương hiệu” Công Ty PCCC Nguyễn Đức Cường sẽ mang đến Quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

Các dịch vụ mà Công ty Đức Cường cung cấp bao gồm

Chuyên phân phối kinh doanh, cung cấp thiết bị chữa cháy

Lĩnh vực hoạt động

Công ty PCCC chúng tôi tập hợp bởi đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư chuyên ngành và các cán bộ Cảnh sát PCCC đã từng công tác trong ngành, chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đã từng tham gia nhiều Khóa học, cuộc hội thảo, hội nghị cũng như được huấn luyện bởi các chuyên gia : Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ của Trường Đại Học PCCC.

Chính vì vậy, Công ty chúng tôi có cơ hội vượt trội, nắm bắt được nhiều kỹ thuật, cọ sát thực tiễn rất nhiều Dự án công trình liên quan đến lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy. Mặc khác,

Công ty chúng tôi khồng ngừng học hỏi, tìm hiểu về những hệ thống thiết bị hiện đại tiên tiến trên thế giới, để ứng dụng thực tiễn vào công trình thi công.

Là Công ty có thâm niên trong ngành lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy nhiều năm, và đã từng thực hiện nhiều dự án, công trình có quy mô lớn nhỏ tại TP.HCM và các khu vực lân cận khác. Công ty chúng tôi tự, tin vững chắc khi thực hiện việc tư vấn thiết kế, thẩm duyệt cũng như lắp đặt thi công hệ thống Phòng cháy chữa cháy một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của các doanh nghiệp !

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Chuyên cung cấp thiết bị PCCC Đức Cường

  • ĐC:139 Tân Sơn ,P 15, Quận Tân Bình , Tp HCM
  • ĐT: (028) – 3810 10 27 – 2244 85 69    – Fax : 028  – 38 10 10 27
  • Email: quocdat1703@gmail.com

TOP từ khóa được tìm kiếm

– Công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy

– Công ty phòng cháy chữa cháy

– Công ty dịch vụ phòng cháy chữa cháy

– Công ty pccc

– Dịch vụ phòng cháy chữa cháy

– Dịch vụ phòng cháy chữa cháy tp.hcm

– Dịch vụ pccc uy tín

0/5 (0 Reviews)
Exit mobile version