Dịch VụTin Tức

Chưa Có Mặt Tại Việt Nam Áo Khoác Chống Nắng Nhật Bản Uniqlo Đã Bị Nhái, Làm Giả

TP HCM và Hà Nội được xem là hai địa bàn có tỉ lệ hàng hoá bị làm giả nhãn hiệu Uniqlo nhiều nhất.

Tổng cục quản lí thị trường (QLTT) vừa có buổi làm việc với tập đoàn Fast Retailing-liên doanh dự án áo chống nắng nam nhật bản Uniqlo Việt Nam.

Tại buổi làm việc, đại diện tập đoàn Fast Retailing cho biết, theo khảo sát của đại diện hãng tại thị trường Việt Nam cho thấy tình trạng hàng giả, hàng nhái các nhãn hiệu trong đó có thương hiệu áo chống nắng Uniqlo khá phổ biến. Do đó, tập đoàn mong muốn Việt Nam sẽ kiểm soát được vấn nạn hàng nhái, hàng giả, buôn lậu sản phẩm mang thương hiệu Uniqlo.

Theo Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT Trần Hữu Linh, tình trạng hàng giả, hàng nhái sản xuất tại Việt Nam vẫn đang diễn ra phổ biến, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam trong mắt các doanh nghiệp nước ngoài. Tuy nhiên, công tác chống hàng giả, hàng nhái tại đang gặp phải những khó khăn nhất định.

TP HCM và Hà Nội được xem là hai địa bàn có tỉ lệ hàng hoá bị làm giả nhãn hiệu áo chống nắng Nhật Bản Uniqlo nhiều nhất. Ngoài ra, hàng hoá được chào bán trên mạng cũng là một hình thức kinh doanh tiềm ẩn nhiều vi phạm.

Tổng cục QLTT làm việc với Tập đoàn Fast Retailing.

Ông Trần Hữu Linh nhìn nhận với tốc độ làm hàng giả nhanh như hiện nay, tại thị trường áo chống nắng Uniqlo Nhật nên cân nhắc có những dấu hiệu nhận diện riêng để chủ động kiểm soát cũng như phòng tránh đối tượng làm giả sản phẩm mang thương hiệu Uniqlo. Đồng thời, Uniqlo cần hướng dẫn, hỗ trợ lực lượng thực thi phát hiện những dấu hiệu vi phạm, xâm phạm nhãn hiệu bước đầu của một sản phẩm để có thể tiến hành kiểm tra.

Bên cạnh đó, nhằm rút ngắn thời gian kiểm tra, mang lại hiệu quả trong chống hàng giả, hàng nhái… Uniqlo cần cử đại diện pháp lí của hãng tại thị trường Việt Nam để cùng lực lượng QLTT xác minh chính xác vi phạm nếu có.

Theo ông Linh, dù chưa chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng sản phẩm của Uniqlo được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Khi Uniqlo có mặt chính thức tại thị trường Việt Nam, tỉ lệ hàng giả thương hiệu có thể sẽ tăng lên.Do đó, QLTT sẽ có những cuộc tổng kiểm tra trên toàn quốc để xem mức độ vi phạm sản phẩm mang thương hiệu Uniqlo.

Trong sáu tháng đầu năm 2019, lực lượng chức năng tại TP HCM đã kiểm tra 21.180 vụ vi phạm. Trong đó, có 1.900 vụ về hàng cấm, hàng nhập lậu, 18.920 vụ về gian lận thương mại và hàng giả là 348 vụ.

Được biết công ty TNHH Uniqlo Việt Nam đã được cấp giấy phép thành lập và hoạt động 2/10/2018. Dự kiến Uniqlo sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam trong năm 2019. Công ty này có vốn điều lệ 8,8 triệu USD, trong đó Fast Retailing Singapore sở hữu 75% vốn, còn lại là tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản.

Mua Áo Chống Nắng Uniqlo Ở Đâu Là Chính Hãng?

Trước khi mua áo chống nắng Uniqlo, bạn nên tham khảo trước trên website của công ty (www.uniqlo.com) để biết thêm về mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng của những chiếc áo chính hãng.

Xem ngay ➡ Áo chống nắng Uniqlo chính hãng

Về cơ bản áo chống nắng Nhật Uniqlo giả có chất lượng kém hơn rất nhiều lần áo chống nắng Uniqlo chính hãng. Bạn có thể dễ dàng nhìn bằng mắt thường để phân biệt được áo chống nắng Uniqlo giả. sau đây là một số điểm nhận biết áo chống nắng Uniqlo giả:

Màu sắc sặc sỡ không giống trên website hãng Uniqlo.

  • Dây áo khác màu áo
  • Chất liệu làm áo dầy hơn, thô, nóng sờ không mát tay, không thấm hút mồ hôi
  • em, mác áo mờ, không rõ ràng, số tiền ghi trên áo không trùng với số tiền trên website Uniqlo.
  • Áo bị xù lông qua 1-2 lần giặt

Những chiếc áo giả thường có màu sắc không giống hoàn toàn trên website, sặc sỡ và bắt mắt hơn. Chất liệu vải thô, cầm vào không mát tay và gây cảm giác thô ráp và khó chịu. Vì là hàng nhái nên những chiếc áo giả  không thể “bắt chước” 100%, thường được biến tấu như màu dây kéo khác màu vải, màu chỉ không trùng,… Bạn cũng nên lưu ý đến tem, nhãn mác, chúng thường mờ và có số hiệu không đúng với những chiếc áo chính hãng trên website.

Áo khoác chống nắng Nhật Bản chính hãng màu sắc diu không sặc sỡ chất vải mềm mịn

Và đặc biệt, bạn cũng đừng “ham rẻ” với những chiếc áo với giá 90.000, 100.000 đồng,… chúng chắc chắn không thể là hàng thật. Bạn nên mua những chiếc áo chính hãng giá từ 350.000 đến 450.000 nghìn, tuy khá cao nhưng bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Các cô nàng đừng ngại chi để sắm được chiếc áo chống nắng tốt, điều quan nhất vẫn là bảo vệ nhan sắc và sức khỏe của chúng ta, để mình luôn đẹp và tự tin.

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button